Bút Bi Quà Tặng

 70 sản phẩm
Sắp xếp theo:

Bút bi là một vật dụng quen thuộc và tiện ích đối với cuộc sống hàng ngày của mỗi cá nhân. Nó dùng để ghi chép những việc cần làm, những điều cần nhớ để chúng ta biết sắp xếp công việc một cách hợp lý hơn. Chính vì vậy, các doanh nghiệp đã rất thông minh khi lựa chọn quà tặng bút bị để làm vật phẩm khuyến mãi cho khách hàng, là một phương tiện maketting hiệu quả với chi phí rất nhỏ.

Bút bi quảng cáo

Bút bi, bút viết luôn là người bạn đồng hành không thể thiếu trong cuộc sống mỗi con người, ngoài công dụng để viết, ghi chép ngày nay bút bi còn được sử dụng làm phương tiện quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí. dàng tặng khách hàng một món quà nhỏ bé nhưng ý nghĩa này mỗi khi sử dụng họ sẽ luôn nhớ tới bạn, giúp thương hiệu của bạn tiếp cận được nhiều đối tượng hơn.

Bút bi quà tặng có thể được thể in logo nhiều màu khác nhau, logo thương hiệu, logo doanh nghiệp, thậm chí tên trường học ,tên chiến dịch. Chúng tôi có rất nhiều kiểu bút quảng cáo khác nhau, với nhiều mẫu đa dạng, từ bút bấm, bút bi banner, bút bi xoay, bút thân to có dây đeo, với nhiều loại ruột mực từ 0.5-1mm tùy theo nhu cầu khách hàng.

Chiếc bút bi với khả năng ghi chép dữ liệu từ lâu đã trở thành một người bạn đồng hành quen thuộc của bất cứ ai, bất cứ ngành nghề nào trong cuộc sống

Quà Tặng Thủ Đô chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng quà tặng bút bi đa dạng về kiểu dáng và màu sắc phù hợp với nhu cầu sở thích của từng quý khách hàng. Trên sản phẩm khách hàng có thể yêu cầu  in ấn logo, thương hiệu để quảng bá hình ảnh công ty tới khách hàng thân thiết. Dành tặng cho khách hàng của bạn cây bút bi được in logo, mỗi khi sử dụng họ sẽ luôn nhớ tới bạn, chi phí cho một cây viết vô cùng thấp mà hiệu quả của nó mang lại thì rất lớn, sản phẩm phù hợp cho những chương trình quảng cáo cần ít chi phí.

XEM THÊM >>
1 2 3 Next
0983 684 795