Bộ Mở Rượu

 16 sản phẩm
Sắp xếp theo:

Rượu vang là một trong những loại thức uống được rất nhiều yêu thích và sử dụng hiện nay. Loại thức uống này nếu sử dụng hợp lý sẽ mang lại cho chúng ta sức khỏe, sắc đẹp. Chính vì vậy, các nhu cầu đi kèm theo việc sử dụng rượu vang cũng tăng lên. Trong đó, các sản phẩm phụ kiện rượu vang ngày càng được nhiều người sử dụng hơn.

Bộ mở rượu cao cấp

Bộ mở rượu vang có tác dụng là để mở những chai rượu dễ dàng hơn. Nhất là những bộ mở rượu cao cấp, nhờ thiết kế độc đáo, nó như được sinh ra như để dành riêng cho những người thích và đam mê về rượu.

Với thiết kế độc đáo, nó sinh ra để dành riêng cho những người thích và đam mê về rượu. Nếu bạn là thương gia, đại gia hay chỉ là người đam mê và sành về rượu vang thì dụng cụ mở rượu là vật dụng không thể thiếu trong căn tủ của bạn. Đặc biệt là những bộ mở rượu cao cấp, độc đáo đi cùng chai rượu quý của bạn thì thật tuyệt vời.

Bộ mở rượu cao cấp có đầy đủ các công cụ cần thiết cho một bữa tiệc ngon và quây quần bên nhau.. Bằng dụng cụ gọn nhẹ, dễ cầm cùng thao tác đơn giản bạn có thể mở nút chai rượu nhanh chóng dễ dàng mà không sợ bị bắn hay dây bẩn.

Quà tặng bộ mở rượu vang thường có đầy đủ là 9 dụng cụ khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và mức độ quà tặng đi kèm chúng ta có thể lựa chọn mua lẻ những dụng cụ cần thiết. Tất cả các bộ phận trên sẽ được sắp xếp ngay ngắn và gọn gàng trên giá dụng cụ mở rượu vang, là món quà cao cấp dành tặng sếp, đối tác trong những dịp quan trọng.

XEM THÊM >>
0983 684 795