QUÀ TẶNG CÔNG NGHỆ

 43 sản phẩm
Sắp xếp theo:

QUÀ TẶNG CÔNG NGHỆ - XU HƯỚNG TẶNG QUÀ THỜI KỲ CÔNG NGHỆ 4.0

Quà tặng IT hiện nay ngày càng trở thành xu hướng quà tặng được ưa chuộng bởi thời kỳ công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Các mặt hàng về sản phẩm công nghệ cũng trở nên đa dạng hơn rất nhiều nhằm phục vụ lớn nhất nhu cầu của khách hàng về công nghệ.

Cũng chính vì vậy, tại các đơn vị doanh nghiệp khi lựa chọn một sản phẩm quà tặng cho khách hàng, tặng nhân viên, đối tác cũng thiên về xu hướng lựa chọn các sản phẩm quà tặng công nghệ rất nhiều bởi nó vừa đáp ứng được ý nghĩa của món quà lại vừa đúng sở thích của khách hàng chuộng công nghệ như hiện nay.

Quà tặng công nghệ đang ngày càng chiếm vai trò quan trọng trong việc giúp cho các đơn vị marketing thương hiệu cho đơn vị. Các sản phẩm quà tặng công nghệ được lựa chọn phổ biến gồm: USB, sạc dự phòng, sạc đa năng, loa nghe Bluetooth, sổ sạc...

Quà tặng IT, USB của Quà tặng Thủ Đô

USB từ lâu đã là món quà tặng rất ý nghĩa và thiết thực đối với người sử dụng. Bạn vừa có thể sử dụng chúng để sao cóp dữ liệu khi cần thiết. Lại vừa có thể sử dụng như một món trang trí móc vào móc khóa rất tiện dụng. 

Chính bởi tính đa năng mà usb quà tặng luôn được gắn với chùm chìa khóa của mỗi cá nhân. Đặc biệt trong phân khúc quà tặng cơ quan thì món quà này lại phát huy ý nghĩa đặc biệt. Vì công việc văn phòng trong thời đại kỹ thuật số, việc sử dụng một chiếc usb là điều bắt buộc. 

 

Chính bởi sự cần thiết của sản phẩm mà usb luôn là lựa chọn cho các món quà tặng doanh nghệp. Với thiết kế tinh tế, tối giản, sử dụng nhiều chất liệu từ kim loại, gỗ, nhựa. Sản phẩm USB quà tặng mang tới tính thẩm mỹ rất cao với những đường nét, thiết kế tinh xảo. Người sử dụng sẽ không chỉ hứng thú với những chức năng của usb quảng cáo. Mà còn nằm ở sự đẹp mắt của chúng. 

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn thông điệp để được chạm khắc chính xác vào những chiếc usb quà tặng. Với công nghệ khắc laser, bạn có thể yên tâm về độ sắc sảo và rõ ràng của từng thông điệp trên những chiếc USB khuyến mại. 

Với những giá trị kể trên, hẳn bạn sẽ mong muốn sử dụng quà tặng IT cho doanh nghiệp. Hãy lựa chọn Quà tặng Thủ Đô để nhận được những chiếc usb đẳng cấp. Cùng với đó là chất lượng gia công tinh xảo nhất. 

Quà tặng công nghệ: SẠC DỰ PHÒNG, SỔ SẠC, SẠC ĐA NĂNG

Chúng ta không thể phủ nhận sự tiện lợi của các dòng sạc điện thoại từ sạc dự phòng, sổ ghi chép, tích hợp tính năng sạc pin đã làm cho cuộc sống thêm nhiều tiện ích, có thể dễ dàng mang theo bên mình và không lo lắng về việc máy tính hay điện thoại hết pin đúng lúc cần đến nó. Giúp người sở hữu luôn chủ động trong công việc hay những khoảnh khắc vui chơi cũng gia đình, bạn bè.

               

Chính vì những tiện lợi đó mà Quà tặng công nghệ đang ngày càng được khách hàng đón nhận một cách hào hứng. Nắm bắt được tâm lý nên những đơn vị mong muốn lựa chọn món quà tặng khách hàng, đối tác ngoại giao khi lựa chọn món quà tặng công nghệ có in logo doanh nghiệp mình thì món quà của họ trở nên giá trị hơn rất nhiều bên cạnh đó là ghi dấu ấn niềm tin của khách hàng đối với đơn vị.

Quà tặng IT độc lạ và sang trọng cho doanh nghiệp là bộ sưu tập mà Quà tặng Thủ Đô luôn cập nhật xu hướng để mang lại cho khách hàng tham khảo và lựa chọn được những món quà công nghệ ưng ý nhất.

XEM THÊM >>
1 2 Next
0983 684 795