Bộ Để Bàn Pha Lê

 6 sản phẩm
Sắp xếp theo:

Bộ để bàn pha lê – món quà độc đáo cho doanh nghiệp

Tặng quà từ lâu đã trở thành một nét văn hóa tốt đẹp trong mối quan hệ xã hội. Những món quà tặng đơn giản nhưng lại mang đến giá trị về tinh thần khá to lớn. Quà tặng để bàn pha lê thường được giới công chức, văn phòng hay doanh nghiệp sử dụng. Những món quà tặng để bàn hợp lý được đặt trên bàn làm việc sẽ tạo được một không gian làm việc chuyên nghiệp, nâng tầm đẳng cấp cho các doanh nhân.

quà tặng để bàn Pha lê

Không chỉ làm cho góc làm việc của bạn tươi sáng, mới mẻ mà còn mang đến cho người sử dung tài lộc, may mắn và thành công.

Bộ quà tặng để bàn Pha lê được làm từ chất liệu pha lê cao cấp, thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ trên từng chi tiết. Thông thường một mẫu để bàn pha lê được cấu tạo kết hợp nhiều chi tiết để món quà trở nên tiện dụng hơn, để sử dụng đa chức năng. Món quà này vừa rất tiện lợi, vừa để namecard, ống cắm bút, biểu tượng cho sự hợp tác, có khi là khung ảnh .

Đây là một những quà tặng Pha lê cao cấp được các doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng tiềm năng hay quà tặng nhân viên để góp phần khích lệ tinh thần làm việc của mỗi cá nhân.

Quà Tặng Thủ Đô giới thiệu đến quý khách bộ sưu tập quà tặng để bàn Pha Lê đa dạng về kiểu dáng, đảm bảo về chất lượng. Đến với chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng lẫn giá thành sản phẩm.

XEM THÊM >>
0983 684 795