Áo Phông

 6 sản phẩm
Sắp xếp theo:

Áo phông quảng cáo – quà tặng được biết đến như một sản phẩm hàng đầu giúp bạn quảng bá thương hiệu đến với khách hàng và làm tăng doanh số bán hàng một cách đáng kể thông qua việc sử dụng áo thun làm quà tặng cho khách hàng.

Với thiết kế trẻ trung, năng động, áo phông quảng cáo – quà tặng sẽ tạo cho khách hàng của bạn cảm giác thoải mái nhất khi mặc. Những thiết kế riêng và logo được các bạn đưa ra sẽ được in miễn phí lên áo với những công nghệ in hàng đầu, đảm bảo hình in sắc nét, bền màu và làm nổi bật mục tiêu marketing của công ty bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

áo phông quảng cáo

Lựa chọn áo phông quảng cáo là một phương thức giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm của các doanh nghiệp tới gần với người tiêu dùng nhanh nhất có thể. Với thiết kế trẻ trung, năng động, những mẫu áo phông quảng cáo đem tới một cảm giác dễ gần, thân thiện, giúp thu hút mọi ánh nhìn của đông đảo bộ phận người tiêu dùng.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn áo thun quảng cáo để làm quà tặng khuyến mãi cho khách hàng, tri ân khách hàng vào những dịp nhất định.

Màu sắc bắt mắt với gam màu cam nổi bật, phù hợp với những công ty có môi trừng làm việc năng động, sáng tạo như các công ty du lịch, tổ chức sự kiên... Thông điệp cũng như thương hiệu được in chính giữa lưng áo. Mặt trước có thể in logo nhỏ đầy tinh tế. Mẫu quà tặng áo phông này phù hợp làm đồng phục các cửa hàng, công ty tổ chức sự kiện, công ty du lịch bởi sự hiện đại, năng động mà nó mang lại.

Việc gửi tới khách hàng mẫu áo phông quảng cáo khi sinh nhật công ty, sinh nhật khách hàng, ngày lễ hay khi khách hàng sử dụng sản phẩm… sẽ để khách hàng ấn tượng và ghi nhớ thương hiệu công ty một cách hiệu quả. Với sự sáng tạo không ngừng, các nhà sản suất đã cho ra đời những áo phông quảng cáo, nhằm giúp quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm hiệu quả nhất

XEM THÊM >>
0983 684 795