Đồng Hồ Để Bàn

 24 sản phẩm
Sắp xếp theo:

QUÀ TẶNG ĐỒNG HỒ - GIÁ TRỊ CỦA THỜI GIAN

Chiếc đồng hồ từ xưa đến nay đã luôn là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Nhiệm vụ chính của chúng là xem giờ, đặt báo thức. Giúp cho chúng ta sắp xếp một cách công việc cụ thể và hợp lý hơn, tuần tự và ổn thỏa. Chính vì vậy, còn điều gì tuyệt vời hơn khi biến chính chiếc đồng hồ để bàn thành món quà vô cùng giá trị. Bởi vậy Quà tặng đồng hồ - Món quà vô giá của thời gian quả thật không sai.

Bên cạnh đó, đồng hồ để bàn là vật dụng quen thuộc của các thành viên trong gia đình Việt. Sử dụng đồng hồ làm quà tặng đã trở thành một truyền thống của các doanh nghiệp vào mỗi dịp Tết đến. Bên cạnh lịch tết thì đồng hồ để bàn là vật dụng được biếu tặng nhiều nhất cho nhân viên hay khách hàng vào dịp tất niên.

Đồng hồ để bàn

Đồng hồ là thứ vật dụng thiết yếu gia đình hay văn phòng , mỗi người ai đó muốn quản lý thời gian trong công việc của mình tốt hơn chỉ cần một chiếc đồng hồ để bàn trên bàn làm việc của mình. Đồng thời nó còn là vật trang trí cho không gian làm việc thêm sang trọng, độc đáo thể hiện sự cá tính của chủ nhân. Chính vì thế, Đồng hồ để bàn đã và đang được các khách hàng lựa chọn là quà tặng cho các doanh nghiệp, đối tác.

Sản phẩm quà tặng đồng hồ để bàn vô cùng thiết thực và ý nghĩa ,phù hợp trong mọi thời điểm và thích hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau, có thể làm quà tặng nhân viên, tặng khách hàng, thậm chí tặng người thân và bạn bè trong những dịp quan trọng.

Đồng hồ để bàn là vật phẩm được thiết kế tinh tế khi kết hợp với các chất liệu khác nhau như: gỗ, pha lê, đồng và một vài kim loại khác. Dưới bàn tay của các nghệ nhân nó sẽ trở thành một món quà thể hiện sự tinh tế, sang trọng, thương hiệu cá nhân và đẳng cấp trước các đối tác doanh nghiệp của mình.
Với những ý tưởng, tư vấn thiết kế đặc sắc của Quà tặng Thủ Đô, các món quà tặng đồng hồ để bàn sẽ trở nên ý nghĩa hơn, nó sẽ không chỉ đơn thuần là 1 món quà khuyến mại hay quà tặng hội nghị… mà sẽ là món quà đẹp, độc đáo để khách hàng của bạn muốn sử dụng thường xuyên, lâu dài. Từ đó tạo nên hiệu quả quảng cáo rất cao.

XEM THÊM >>
0983 684 795