BỘ MỞ RƯỢU - HỘP ĐỰNG RƯỢU

 21 sản phẩm
Sắp xếp theo:

Những chai rượu vang ngon không thể thiếu những chiếc hộp đựng đẹp đi kèm. Hộp đựng rượu vang không chỉ có tác dụng đựng rượu giúp cho việc vận chuyển rượu được an toàn, dễ dàng mà nó còn là một trong những cách giúp nâng tầm chai rượu.

Mặt khác trong phân khúc quà tặng doanh nhân, bạn nên biếu kèm chai rượu với hộp đầy tinh tế.

hộp đựng rượu

Bộ dụng cụ mở rượu vang, đồ khui rượu vang

Đối với những thành phần đồ khui rượu vang, chỉ một món không bao giờ là đủ.

Bạn sẽ phải cần đến cả bộ dụng cụ hoàn chỉnh cho việc thưởng thức từng ly rượu. Xoắn nút chai có thể coi là dụng cụ đơn giản nhất, cho nhu cầu cơ bản.

Tuy nhiên, bạn sẽ bất ngờ với những thành phần hữu ích khác trong bộ dụng cụ mở rượu vang của Quà Tặng Thủ Đô

Bộ mở rượu có nhiều phong cách khác nhau, từ hoài cổ đến hiện đại. Cũng có một số biến thể của những thiết bị cần thiết. Nếu bạn yêu thích rượu, bạn chắc chắn sẽ luôn muốn có sự góp mặt của những thiết bị mở rượu đúng chuẩn.

Đặc biệt, trong văn hóa tặng hòa, hộp mở rượu cũng là món quà rất phù hợp và giàu ý nghĩa.

Hộp đựng rượu vang là sản phẩm giúp bạn đựng chai rượu và dụng cụ mở rượu rất thuận tiện.

Đây là bộ đồ được nhiều Khách hàng ưa thích vì nó vừa có dụng cụ mở rượu vừa là nơi cất giữ chai rượu. Một hộp đựng rượu đẹp đi kèm với chai rượu vang hảo hạng sẽ làm hài lòng bất kỳ ai.

Hộp đựng rượu bằng gỗ, da dùng nhiều trong những gói quà tết và cũng thường được dùng khi tặng rượu vang. Nhiều quý đối tác đã sử dụng những hộp đựng rượu có in hoặc khắc logo, thông tin doanh nghiệp lên sản phẩm để làm quà tặng hội nghị, lễ tết, ... và để lại dấu ấn lâu dài trong tâm trí khách hàng, người thân bạn bè..... nâng cao nhận thức về thương hiệu, tình cảm của người tặng tới người nhận...

XEM THÊM >>
0983 684 795