Quà Tặng USB

 21 sản phẩm
Sắp xếp theo:

USB là sản phẩm không thể thiếu trong thời đại công nghệ internet như hiện nay. Việc sử dụng usb giúp trao đổi dữ liệu, chia sẻ thông tin được nhanh và hiệu quả hơn. Chính vì vậy mà quà tặng USB được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên.

Hiện nay, để đáp ứng được yêu cầu làm quà tặng, những quà tặng IT được thiết kế với những kiểu dáng độc đáo, hiện đại, sang trọng, nhỏ xinh đảm bảo nhu cầu di chuyển liên tục. Thông điệp sản phẩm có thể được tùy biến để phù hợp với nhu cầu khách hàng. Quà Tặng Thủ Đô giới thiệu đến khách hàng những mẫu quà tặng USB độc đáo, sáng tạo nhất.

quà tặng USB

Đây là một món quà tặng sự kiện sang trọng, đẳng cấp, thiết kế độc đáo tinh tế . Nó có cấu tạo phần thân trên làm từ kim loại. Phần dưới là khối pha lê cao cấp được gắn chặt vào usb, có phần kéo ra kéo vào giúp bảo vệ đầu USB và có thể đi kèm với hộp quà tặng. Thông điệp sản phẩm có thể được tùy biến để phù hợp với nhu cầu khách.

Bạn là một chuyên viên makerting công ty bạn đang làm một chương trình tri ân khách hàng hay tổ chức một sự kiện để giới thiệu sản phẩm mới. Bạn đang đau đầu để tìm một món quà thật nhiều ý nghĩa để tặng cho đối tác của mình. Quà tặng USB chắc chắn ai cũng sẽ hài lòng khi được nhận món quà này.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp các mẫu quà tặng IT. Tuy nhiên, những món quà tặng IT độc đáo thì hẳn là nhiều người chưa biết đến nó. Nếu bạn mong muốn sở hữu món quà tặng IT từ usb độc đáo hay bộ sạc điện thoại mới lạ thì Công ty Quà tặng Thủ Đô chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cũng đội ngũ nhân viên luôn tìm tòi và cho ra những mẫu quà tặng IT độc đáo. Chúng tôi nhận cung cấp và thiết kế các mẫu quà tặng IT theo yêu cầu của khách hàng.

XEM THÊM >>
0983 684 795