Kỷ niệm chương Pha Lê

 79 sản phẩm
Sắp xếp theo:

KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ 

LỰA CHỌN SỐ 1 CỦA QUÀ TẶNG VINH DANH

Biểu trưng pha lê hay còn gọi là Kỷ niệm chương là một trong những dòng thuộc quà tặng pha lê được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Trong các dịp lễ, tết, cuối năm,các dịp đặc biệt sẽ là cơ hội để các công ty, doanh nghiệp tri ân khách hàng, khen thưởng nhân viên, tri ân các đối tác.

Để chọn lựa được một món quà tặng sự kiện độc đáo, ý nghĩa với số lượng lớn và đảm bảo chi phí của doanh nghiệp không phải là đơn giản. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều sản phẩm quà tặng nhưng sản phẩm quà tặng phù hợp với các sự kiện, hội nghị khách hàng, sự kiện khen thưởng của doanh nghiệp thì không nhiều

biểu trưng pha lê

 

 Nhận thức được điều trên và luôn muốn được đồng hành cùng các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có thể tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp, Công ty Quà tặng Thủ Đô mang đến những món quà tặng từ pha lê, thủy tinh độc đáo, mới lạ để làm món quà tặng ý nghĩa nhất đặc biệt là Biểu trưng Pha Lê - Kỷ niệm chương pha lê.

Tham khảo ý nghĩa biểu trưng pha lê ngay!

Biểu trưng pha lê mang tới nhiều hình dạng rất phong phú và đa dạng, trong đó có thể kể tới quả cầu pha lê, bình phong, đuốc, cúp pha lê...

Pha lê cũng là chất liệu vô cùng tuyệt vời để thể hiện sự sang trọng và quý phái. Tất nhiên món quà cũng đặc biệt hiệu quả khi dành tặng cho các khách hàng VIP hoặc vị sếp đáng kính. Sẽ không còn gì tuyệt vời hơn nếu ngay trong căn nội thất sang trọng của người được tặng quà có sự hiện diện của một chiếc biểu trưng pha lê. Món quà này hoàn hảo trong mục đích trang trí, tô điểm căn nhà. 

Việc khen thưởng tạo động lực thúc đẩy nhân viên làm việc tốt hơn trong tương lai và tạo dựng cho nhân viên một niềm tin phấn đấu vượt bậc. Vì vậy, những món quà tiện dụng, một món tiền nhỏ… sẽ không có giá trị gì vì chúng chỉ mang tính tất thời, người nhân viên sẽ nhanh chóng quên lãng đi. Nhưng nếu món quà là một chiếc Biểu trưng pha lê có khắc tên của người nhân viên hay hình ảnh biểu trưng cuộc thi đấu sẽ là món quà lưu niệm tuyệt vời nhất. In ảnh lên pha lê cũng là một trong những dịch vụ được quan tâm của Quà tặng thủ đô.

Bên cạnh đó các doanh nghiệp còn chọn nó là quà tặng cho khách hàng hay đối tác, nhằm thể hiện thành ý, sự tri ân nhằm giữ chân khách hàng hợp tác với công ty lâu hơn trong thời kỳ cạnh tranh như hiện nay, ngoài ra món quà góp phần khẳng định vị trí thương hiệu của doanh nghiệp

Để có thể linh hoạt trong việc lựa chọn biểu trưng pha lê, thông điệp của mỗi chiếc sẽ được khắc theo yêu cầu. Tất cả nhằm đảm bảo sản phẩm tới tay người được tặng không chỉ có giá trị thẩm mỹ tinh tế, mà còn chứa đựng những thông điệp tuyệt vời. 

Đặt kỷ niệm chương pha lê tại quà tặng Thủ Đô với chi phí thấp nhất, thời gian hoàn thành nhanh nhất, kỹ thuật sắc nét nhất, luôn đảm bảo chất lượng hoàn mỹ nhất khi giao đến tay khách hàng của mình. Thêm vào đó, chúng tôi cũng luôn sát sao trong công tác kiểm tra chất lượng và bảo hành cho khách hàng. 

Phương châm mà Quà tặng thủ đô muốn hướng tới là chất lượng sản phẩm cả về giá trị khách hàng nhận được, lẫn sự chăm sóc khách hàng và hợp tác lâu dài. Chúng tôi muốn những sản phẩm tuyệt vời của mình được tiếp cận tới doanh nghiệp, đối tác không chỉ một lần, mà còn là mối quan hệ bạn hàng đáng tin cậy. 

Ngay bây giờ, bạn hãy trượt xuống danh mục sản phẩm phía dưới để tham khảo những chiếc biểu trưng pha lê - kỷ niệm chương pha lê tuyệt vời đến từ Quà tặng thủ đô nhé. 

Tham khảo ngay bộ sưu tập biểu trưng pha lê (kỷ niệm chương pha lê) độc đáo tại Quà Tặng Thủ Đô

XEM THÊM >>
1 2 3 Next
0983 684 795