Lọ Hoa Pha Lê

 42 sản phẩm
Sắp xếp theo:

Lọ hoa Pha Lê -  Tinh hoa của nghệ thuật

Lọ hoa pha lê đang được coi là một món đồ đầy ý nghĩa và khá đươc ưa chuộng trong dòng quà tặng doanh nghiệp. Không chỉ mang vẻ đẹp bề ngoài, những chiếc bình hoa này còn ẩn chưa vô vàn ý nghĩa đối với người nhận. Là một trong những quà tặng Pha Lê được khách hàng lựa chọn và tìm kiếm nhất.

lọ hoa pha lê

Xét từ góc độ tinh thần thì lọ pha lê là món quà giàu ý nghĩa với người thân, bạn bè hay bất kỳ đối tượng nào mà bạn muốn gửi gắm những tình cảm chân thành. Sự hiện diện ở mọi nơi có thể trong phòng khách, phòng ngủ hay trong phòng ăn. Sự xuất hiện của nó làm cho không gian sống của bạn thêm tươi mới, ấm áp hơn như mang đến nụ cười của niềm vui hạnh phúc..

Không chỉ là món quà tặng có ý nghĩa và giàu thẩm mỹ, bình hoa pha lê còn là món quà dễ lựa chọn vì nó phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi. Dù là một chiếc bình hoa pha lê trơn hay màu, bình hoa màu sắc giản dị như trắng, xám hay những màu rực rỡ như đỏ, vàng,... thì trong bất kỳ hình hài và màu sắc nào, vẻ đẹp của chất liệu pha lê là điều không thể phủ nhận. Như một nét đẹp nội tại, tự thân, bình hoa pha lê đã mang đến cho người chiêm ngắm những cảm nhận đấy ấn tượng.

Dù là vật trang trí, nhưng với chất liệu và ý nghĩa đặc biệt, lọ hoa pha lê còn mang đậm chất phong thủy, khi nhiều người cho rằng, pha lê là biểu tượng đem lại nhiều sự tốt lành, may mắn cũng như hạnh phúc. Ngoài ra, nó còn có thể xua đuổi tà khí.

Theo kinh nghiệm phong thủy, nên để một chiếc lọ pha lê lớn ở phòng khách, cùng hướng với lối vào chính để có thể thu hút những luồng khí tốt lành. Ngoài ra, vị trí đặt tại nhà bếp cũng mang lại lợi ích không kém.

Quà tặng Thủ Đô giới thiệu đến quý khách bộ sưu tập lọ hoa pha lê mới nhất, với đầy đủ những mẫu mã, phù hợp với phong các của từng người, cổ điển có, hiện đại có và còn có những sản phẩm kết hợp giữa hai yếu tố hiện đại và truyền thống. Đến với chúng tôi, quý khách chắc chắn chọn được món quà ý nghĩa nhất với giá thành rẻ nhất.

XEM THÊM >>
1 2 Next
0983 684 795