Biểu Trưng Gỗ Đồng

 66 sản phẩm
Sắp xếp theo:

Biểu trưng gỗ đồng là một trong những món quà sự kiện độc đáo, đơn giản nhưng rất tinh tế sử dụng trong các lễ kỷ niệm, tri ân, hội nghị, hội thảo… Biểu trưng gỗ đồng không đơn thuần chỉ là một món quà tặng, mà đó còn là cầu nối gắn kết các mối quan hệ, để thể hiện sự biết ơn, trân trọng đúng mực của những người luôn biết ơn, luôn xem trọng tập thể và từng giá trị con người.

Trong các mối quan hệ kinh doanh, các doanh nghiệp luôn tìm mọi cách để giữ vững các mối quan hệ. Tặng quà cho đối tác, khách hàng là một phương thức truyền thống mang lại hiệu quả để củng cố các mối quan hệ hợp tác. Những món quà đơn thuần đang trở nên lạc lõng, mất dần ưu thế mà thay vào đó là những món quà tặng độc đáo và ý nghĩa. Một món quà không cần phải nặng về giá trị kinh tế mà phải truyền tải được hết những thông điệp đến người nhận. Biểu trưng gỗ đồng đáp ứng được đầy đử những tiêu chuẩn đó của bạn.

Quà tặng gỗ đồng đẹp

Biểu trưng gỗ đồng được chế tác từ hai nguyên liệu chính đó là gỗ và đồng. Dưới đôi bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân, các tác phẩm được tạo nên với nét truyền thống mang đậm phong cách cổ điển. Các chất liệu được xử lý kỹ thuật cẩn thận, gỗ tự nhiên sẽ được tạo bóng mịn, đồng được mạ sáng bóng để nâng cao tính thẩm mỹ của món quà, đảm bảo chất lượng sản phẩm trường tồn với thời gian

Quà tặng Thủ Đô chuyên cung cấp đến khách hàng những mẫu biểu trưng gỗ đồng chất lượng, độc đáo ý nghĩa, sang trọng và đẳng cấp với các thiết kế đa dạng phù hợp với từng mục đích sử dụng của khách hàng với giá thành hợp lý nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu quà tặng gỗ đồng trong buổi kỷ niệm, hội thảo sắp hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình.

XEM THÊM >>
1 2 3 Next
0983 684 795