Biển Tên

 39 sản phẩm
Sắp xếp theo:

BIỂN TÊN NHÂN VIÊN - ĐÁNH DẤU SỰ CHUYÊN NGHIỆP

* Ý NGHĨA CỦA BIỂN TÊN (BẢNG TÊN) NHÂN VIÊN TRONG DOANH NGHIỆP

Trong môi trường làm việc chuyên nghiệp hiện nay, việc sử dụng biển tên cho từng cá nhân là một việc không thể thiếu. Bên cạnh đồng phục thì cùng với bảng tên sẽ giúp người nhân viên trở nên nổi bật, luôn xuất hiện với hình ảnh gọn gàng, lịch sự, giúp xây dựng được hình ảnh đẹp của doanh nghiệp, gây ấn tượng với các khách hàng, đối tác, góp phần tạo thuận lợi trong các giao dịch, ký kết hơp đồng làm ăn trong tương lai sau này.

Ở những doanh nghiệp lớn với số lượng nhân viên nhiều, người quản lý, các nhân viên sẽ không thể nhớ hết tên, vị trí của tất cả các nhân viên khác, gây khó khăn trong giao tiếp, trao đổi công việc. Khi được in biển tên cài áo cho nhân viên, mọi người sẽ dễ dàng biết tên, vị trí của nhau, ngay cả các nhân viên mới, tạo thuận lợi trong công việc, tạo ra sự gắn kết giữa các thành viên, góp phần vào sự thành công, phát triển của doanh nghiệp.

Biển tên nhân viên

Biển tên là cách quảng bá hình ảnh doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất, thể hiện sự chuyên nghiệp, ấn tượng với khách hàng, đối tác thông qua những chiếc thẻ mỗi nhân viên đang mang. Có thể nói Biển tên - món quà trang trí khẳng định đẳng cấp thương hiệu cũng thật xứng đáng với ý nghĩa của biển tên (bảng tên) đối với thương hiệu doanh nghiệp. Có nhiều hình thức bảng tên nhân viên như: bảng tên ghim, bảng tên dạng nam châm, bảng tên dạng thẻ đeo,… Tùy theo mỗi doanh nghiệp mà kiểu dáng thẻ sẽ khác nhau nhưng đều có chung một ý nghĩa to lớn, cho thấy hình ảnh đẹp, phong cách và khẳng định thương hiệu.

Các chất liệu chuyên làm bảng tên nhân viên đeo áo

Bảng tên nhân viên giá rẻ tại hiện nay được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau, nổi bật phải kể đến là các chất liệu sau:

 • Mica: Đây là loại bảng tên nhân viên được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Bảng tên nhân viên mica có độ sáng bóng đẹp mắt và độ trong suốt nhất định, đồng thời giá thành cũng thấp hơn so với các loại bảng tên nhân viên khác.
 • Inox: Các mẫu bảng tên nhân viên đẹp được làm bằng inox cho độ bền cao và thường được in UV lên bề mặt vừa tăng thêm độ dày, độ bền vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ.
 • Gỗ: Bảng tên bằng gỗ được sản xuất tại các địa chỉ làm biển tên nhân viên được gia công tỉ mỉ tạo nên nét đẹp riêng biệt. Ngoài ra chất liệu gỗ làm bảng tên cũng rất nhẹ và an toàn, bạn có thể cân nhắc để lựa chọn cho doanh nghiệp mình.
 • Nhôm, hợp kim nhôm: Làm bảng tên nhân viên bằng nhôm, bạn có thể linh hoạt lựa chọn màu sắc phù hợp như: vàng đậm, vàng nhạt, bạc,... Đồng thời, chất liệu nhôm cũng khá bền nên giúp hạn chế việc nứt, vỡ khi va chạm trong quá trình sử dụng.
 • Phôi xi vàng: Là loại biển tên nhân viên cao cấp rất được ưa chuộng hiện nay vì có độ bền cao, chống ăn mòn hiệu quả và cho vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp.

*   Đặc điểm của bảng tên nhân viên đeo áo

  • Kích thước biển tên nhân viên nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ.
  • Trên các mẫu bảng tên nhân viên đẹp đều được in các thông tin cơ bản của nhân viên như: họ và tên, phòng ban làm việc, vị trí cụ thể.
  • Được thiết kế có ghim cài hoặc nam châm tiện lợi, chắc chắn để đeo trước ngực.
  • Được làm từ nhiều chất liệu khác nhau với đa dạng kiểu dáng, bạn có thể linh hoạt lựa chọn theo nhu cầu và sở thích.
  • Thiết kế tiện lợi với phần tên có thể thay đổi dễ dàng, giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả trong quá trình sử dụng.
  • Thời gian sử dụng lâu nếu được bảo quản đúng cách.

Các doanh nghiệp hiện nay ngoài việc nâng cao sản phẩm, chất lượng còn rất quan trọng đến việc phát triển, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến cộng đồng. Trong đó, in biển tên nhân viên là cách làm đơn giản nhưng hiệu quả mang lại vô cùng to lớn. Nếu bạn cũng muốn phủ sóng thương hiệu với đẳng cấp ấy thì hãy tham khảo một số loại quà tặng doanh nghiệp biển tên nhân viên tại Quà Tặng Thủ Đô, Với thiết kế hiện đại và đa dạng chất liệu, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sựa lựa chọn hoàn hảo nhất.

XEM THÊM >>
1 2 Next
0983 684 795