Áo Mưa Quang Cáo

 7 sản phẩm
Sắp xếp theo:

Áo mưa quảng cáo là một trong những sản phẩm được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất trong các chiến dịch quảng bá của mình và hiệu quả là hoàn toàn rõ rệt. Quà tặng quảng cáo là một trong những lựa chọn phổ biến hiện nay của nhiều doanh nghiệp khi muốn thực hiện một chương trình quảng bá thương hiệu hay xúc tiến cho sản phẩm của công ty.

Áo mưa quảng cáo

Với kích thước dễ dàng xếp gọn, nhẹ, màu sắc, kiểu dáng thời trang, chiếc áo mưa luôn được mang theo trong khi đi làm, đi chơi, đi dã ngoại và là người bạn thân thiết bảo vệ chúng ta khỏi bị ướt, giữ ấm cơ thể trong những cơn gió lạnh, bảo vệ và ngăn chặn bệnh do trúng gió, trúng nước, cảm, sốt, nhiễm lạnh trong những ngày mưa kéo dài.

Qua thời gian các hình thức quảng cáo, Marketing ngày càng được chú trọng, sự kết hợp đột phá giữa sự quan tâm, chăm sóc sức khoẻ cho khách hàng, nhân viên và quảng cáo thương hiệu, slogan, phương châm cốt lõi của công ty được khám phá cho ra đời những chiếc áo mưa khuyến mãi được đón nhận nồng nhiệt.

Áo mưa quảng cáo giá rẻ là hình thức marketing hiệu quả, ít tốn kém về chi phí, có giá trị thiết thực, bao quát trên phạm vi rộng khắp, có thể quảng cáo trên mọi địa hình, mọi ngóc ngách, mọi tuyến đường trải dài dọc theo đất nước. Chiến lược quảng cáo bằng cách khuyến mãi chiếc áo mưa còn thúc đẩy phát triển doanh số, khách hàng cố gắng mua đủ chỉ tiêu đề ra để nhận về món quà đẹp, tiện dụng.

Với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm mưa nhiều như Việt Nam, quà tặng áo mưa từ lâu đã là lựa chọn quà tặng phổ biến cho các thương hiệu có số lượng khách hàng tiêu dùng lớn. Quà Tặng Thủ Đô đặt tiêu chí chất lượng và thẩm mỹ lên hàng đầu cho từng sản phẩm. Yếu tố thẩm mỹ và chất lượng không chỉ mang tới cảm giác thoải mái, tự tin, an toàn cho người mặc, mà còn truyền tải hiệu quả thông điệp của thương hiệu in trên đó.

XEM THÊM >>
0983 684 795