Huy Hiệu

 73 sản phẩm
Sắp xếp theo:

Huy hiệu cài áo là một trong những biểu tượng thể hiện cho sự gắn kết của một tổ chức hay là để kỷ niệm cho một sự kiện mang tích lịch sử được đeo trên ngực. Đây là một vật phẩm mang nhiểu ý nghĩa biểu trưng cao, thiết kế đa dạng riêng cho từng cơ quan, đoàn thể. Có thể nói, huy hiệu như là một hình ảnh thu nhỏ mang tính nhận diện thương hiệu cáo

Huy hiệu không đơn giản là một món đồ trang sức để làm đẹp, phụ kiện lèm theo mà nó mang một giá trị tượng trưng. Nó đại diện cho hính ảnh của cả cơ qua, doanh nghiệp, chính vì vậy một huy hiệu nhất thiết phải đảm bảo được tính thẩm mỹ, sự sang trọng và lịch thiệp để làm nổi bật lên niềm tự hào, hãnh diện của người đeo nó.

Huy hiệu cài áo

Huy hiệu cài áo còn mang ý nghĩa quảng bá cho doanh nghiệp. Khi nhân viên hoặc khách hàng của bạn cài chúng trên áo của họ từ đó gián tiếp giới thiệu hình ảnh của công ty bạn tới những người mà mà họ sẽ tiếp xúc. Đây là một cách quảng cáo thương hiệu một cách thông minh mà chi phí là không nhiều.

CÓ NHỮNG LOẠI HUY HIỆU NÀO CHO BẠN LỰA CHỌN

* Huy hiệu kim loại theo yêu cầu thiết kế: Đây là loại huy hiệu dành cho các đơn vị muốn mang đậm tính dấu ấn của riêng đơn vị mình. Huy hiệu này được làm bằng chất liệu sắt, đồng hoặc hợp kim ăn mòn đổ màu mạ vàng hoặc mạ Niken theo hình ảnh logo của doanh nghiệp. Khuy cài là dạng khuy nam châm, khuy bướm.

Loại huy hiệu này phù hợp với các đơn vị làm số lượng tối thiểu là 100 chiếc để đảm bảo giá thành tối ưu nhất. Giá thành cực kỳ ưu đãi với đơn hàng làm số lượng lớn.

Những khách hàng mà Quà tặng Thủ Đô đã cung cấp mẫu huy hiệu này: Công ty bảo hiểm AIA, Bảo Việt, Manulife,  các tổ chức hợp tác ngoại giao giữa các quốc gia, Các tập đoàn bưu chính viễn thông như: Viettel, VNPT, FPT..., Các tổ chức ngân hàng như: MSB, MB, NCB, Lienvietpostbank...

 

* Huy hiệu kim loại trên phôi có sẵn: Đây là mẫu huy hiệu đáp ứng được đơn vị có nhu cầu nhỏ, tối thiểu là 30 chiếc. Và tiến độ sản xuất gấp gáp. Khuy cài là dạng khuy nam châm, khuy bướm.

Công nghệ sản xuất trên nền phôi có sẵn bằng kim loại hình tròn hoặc hình vuông, kích thước đa dạng. Bề mặt thể hiện nội dung được thiết kế theo yêu cầu. Chất liệu có thể làm bằng đồng ăn mòn đổ màu, in ảnh, in trên nền giấy tráng kim phủ thủy tinh hữu cơ. Tạo nên sự sang trọng và vẫn mang dấu ấn thương hiệu của đơn vị.

* Huy hiệu nhựa trên phôi có sẵn: Đây là mẫu huy hiệu thường được sử dụng để phục vụ sự kiện hoặc chiến dịch truyền thông marketing của đơn vị, tối thiểu là 100 chiếc. Khuy cài thường là dạng khuy kim băng.

Công nghệ sản xuất trên nền phôi có sẵn bằng kim loại hình tròn hoặc hình vuông, elip kích thước đa dạng. Bề mặt thể hiện nội dung được thiết kế theo yêu cầu. Chất liệu và công nghệ là in ảnh hoặc in decal dán trên phôi có sẵn. Đây là sản phẩm giúp marketing thương hiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả và mạnh mẽ.

Quà tặng Thủ Đô với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các vật phẩm quà cho doanh nghiệp đặc biệt là huy hiệu cài áo. Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng huy hiệu với nhiều chất liệu khác nhau phù hợp với từng sự kiện, hình ảnh của doanh nghiệp. 

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất.

Liên hệ Hotline: 0983684795 – 0987661777 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng miễn phí

XEM THÊM >>
1 2 3 Next
0983 684 795