Kỷ Niệm Chương

 23 sản phẩm
Sắp xếp theo:

Với bất kỳ công lao, đóng góp, hoặc một dịp vui không thể nào quên, những chiếc kỷ niệm chương sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình. Đôi khi, một chiếc huân, huy chương được đóng hộp đầy sang trọng đã là đủ. Kỷ niệm chương là vật phẩm có hình thức đẹp dùng để làm quà tặng, quà lưu niệm tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích suất sắc hoặc phục vụ cho các nhu cầu đặc trưng khác.

Kỷ niệm chương là vật phẩm có hình thức tương đối đơn giản, được làm chủ yếu bằng kim loại, là phần thưởng cao quý của nhà nước trao tặng để tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích suất sắc trong sự nghiệp phát triển chung của đất nước, cơ quan, doanh nghiệp

Kỷ niệm chương lưu niệm

Các sản phẩm kỷ niệm chương có nội dung thông tin được khắc bằng công nghệ in khắc 2D, 3D tiên tiến theo yêu cầu của quý khách luôn đảm bảo được độ bền tốt nhất. Mỗi sản phẩm của quà tặng theo yêu cầu là một tác phẩm nghệ thuật do bàn tay khéo léo của những người thợ yêu nghề tạo nên. Vì vậy trong từng sản phẩm ngoài những giá trị về vật chất nó còn mang giá trị tình cảm của người thợ cũng như sự quý trọng của bạn làm cho món quà thêm ý nghĩa đối với người nhận.

Hiện nay kỷ niệm chương đã khá quen thuộc trong cuộc sống ngày nay, kỷ niệm chương là một món quà sang trọng, mang lại vinh dự cho người nhận. Đây là một vật phẩm vô cùng ý nghĩa để lưu lại những thành quả mà người nhận món quà này đạt được. Vì vậy kỷ niệm chương được rất nhiều ưa thích và lựa chọn nhưng rất ít ai hiểu được giá trị thực của nó.

Những món kỷ niệm chương tại Quà Tặng Thủ Đô đều có trình độ gia công rất tỉ mỉ. Đồng thời chúng tôi cũng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để món quà có chất lượng cao nhất, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và sản xuất.

Là sản phẩm nhằm tôn vinh những thành tích và chứng nhận thành quả mà các cá nhân, tập thể đạt được, kỷ niệm chương của quà tặng doanh nghiệp tại Quà tặng Thủ Đô đảm bảo truyền tải hết được những ý nghĩa của thông điệp cần gửi gắm bên trong mà quý khách mong muốn.

XEM THÊM >>
0983 684 795