Bút Bi Quà Tặng 028


Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777
Mô tả

Bút Bi Quà Tặng 028

Hầu hết các doanh nghiệp khi muốn làm một chương trình quà tặng quảng cáo, khuyến mãi thì vật phẩm đầu tiên mà họ hay nghĩ tới nó ngay trước khi chọn lựa các sản phẩm khác chính đó là cây bút bi. Tuy đây là món quà nhỏ, ít tiền nhưng nó mang tính ứng dụng cao. Một điều đặc biệt là bút bi rất phù hợp cho các chương trình quảng bá thương hiệu, sản phẩm tới đông đảo người tiêu dùng thông qua các chương trình quảng bá đại chúng vì nó vừa kinh tế lại vừa giúp các nhà quản lý doanh nghiệp đạt được mục tiêu của mình.

Bút Bi Quà Tặng 028 thiết kế đơn giản, màu sắc nổi bật với gam màu xanh hài hòa, nắp bút dạng bấm sử dụng dễ dàng, Ở phần cầm viết có gắn tấm nhựa mềm tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng sản phẩm. Trên thân bút có thể in logo nổi bật với những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng. Một cây bút bi đẹp làm quà tặng đi kèm với logo là một ấn tượng tốt mà mọi người sẽ lưu truyền trong rộng rãi cộng đồng. Đó chính là mục đích đã đạt được của bút bi quảng cáo.

Bút bi, bút viết là người bạn đồng hành không thể thiếu đối với mỗi người chúng ta, ngoài công dụng để viết ra ngày nay người ta còn chế tạo bút bi với nhiều kiểu dáng bắt mắt phù hợp cho nhu cầu quảng bá thương hiệu.

Quà tặng Thủ Đô chuyên cung cấp bút bi qùa tặng giá rẻ số lượng lớn, in ấn logo theo yêu cầu của quý khách với thời gian nhanh chóng và chất lượng đảm bảo

Bút Bi Quà Tặng 028

>>> Các sản phẩm khác cùng loại: BÚT KÝ CAO CẤP KIM LOẠI 017BÚT BI QUÀ TẶNG 032

>>> Top 5 mẫu quà tặng giftset được khách hàng lựa chọn nhiều nhất

 

Sản phẩm tương tự
Bút Bi

Bút Bi

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút Bi Quà Tặng 032

Bút Bi Quà Tặng 032

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút Bi Quà Tặng 031

Bút Bi Quà Tặng 031

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795