Chào mừng Quý khách đến với Quà Tặng Thủ Đô!

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Quà tặng Thủ Đô trong suốt thời gian vừa  qua, kính chúc quý khách luôn dồi dào sức khỏe hạnh phúc, thành đạt.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cấp quà tặng doanh nhân, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cá nhân trong các ngày lễ lớn, ngày lễ đặc biệt. Quà tặng Thủ Đô đã tư vấn cho nhiều cơ quan trong và ngoài nước như: Bảo tàng Lịch Sử, Bảo Việt, Kênh truyền hình Vnew, Chương trình điều ước thứ 7, Đài truyền hình Việt Nam (VTV), Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, Tập đoàn Bảo Việt, Các Ngân hàng lớn như: MB, BIDV, Techcombank...Các cơ quan chính phủ... Quà tặng Thủ Đô cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, phong phú về chủng loại, hợp lý trong giá thành.

Với chất lượng hoàn hảo, thiết kế phong phú phù hợp với mọi mục đích sử dụng của khách hàng như trong các trường hợp:

+ Quà tặng cao cấp cho doanh nhân

+ Hội nghị, hội thảo, lễ kỷ niệm, ra mắt sản phẩm mới

+ Các chương trình tri ân khách hàng

+ Quà tặng quảng cáo

+ Quà tặng khuyến mại

+ Quà tặng đối ngoại

+ Vật phẩm văn phòng

+ Cúp trao giải

Với phương châm Chất lượng  - Uy tín – Giá cả cạnh tranh – Phục vụ chu đáo, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng tốt nhất thời gian và nhu cầu của quý khách hàng.

Các sản phẩm thế mạnh chủ đạo của Quà tặng Thủ Đô chủ yếu nhập khẩu từ Trung Quốc, Hồng Kong, Hàn Quốc và hàng sản xuất tại Việt Nam như:

+ Quà tặng mạ vàng

+ Sổ bìa da

+ Quà tặng pha lê

+ Quà tặng gỗ đồng, huy hiệu, hiêu chương

+ Ba lô

+ Áo mưa, áo phông, ô dù

+ Bút ký, bút bi

+ Quà tặng đối ngoại

+ Nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng

Kèm dịch vụ thiết kế, in khắc logo theo yêu cầu giúp tối ưu hoá hiệu quả truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến tay khách hàng lên từng sản phẩm.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sự sáng tạo và năng động và nhiệt tình trong công việc, chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, chất lượng, thời gian sản xuất nhanh chóng, mẫu mã đẹp, độc đáo cùng với mức giá hợp lý nhất.

“ Với tất cả sự kính trọng của mình Quà Tặng Thủ Đô cam kết  cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất”

Cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm website của chúng tôi

0983 684 795