Ổ Cắm Đa Năng

 8 sản phẩm
Sắp xếp theo:

Ổ cắm đa năng một ổ cắm tích hợp các qui cách tiêu chuẩn toàn cầu. An toàn với chất liệu PC nhập khẩu chống cháy tốt, chịu nhiệt cao, cầu chì hợp kim tự ngắt khi nhiệt độ lên cao, nâng cao tuổi thọ sản phẩm.

Việc sạc pin các thiết bị điện là điều vô cùng quan trọng cho các chuyến công tác hay du lịch của bạn, khi mà những đồ dùng quan trọng như laptop, điện thoại, máy ảnh… chỉ dùng được vài giờ đến 1-2 ngày là hết pin. Tuy nhiên bất tiện ở chỗ, mỗi quốc gia có tiêu chuẩn khác nhau khi sử dụng điện, nên du khách phải chuẩn bị trước khi khởi hành.

Quà tặng ổ cắm đa năng

Bạn thường xuyên đi công tác hay đơn giản là những chuyến xa nhà. Những ổ điện không khớp với laptop hay điện thoại gây khó khăn cho công việc của bạn. Ổ cắm điện đa năng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Ổ cắm điện đa năng là một vật dụng cần thiết dành cho những người thường thường xuyên đi công tác hay là những chuyến du lịch đi xa nhà. Những ổ điện không khớp với laptop hay điện thoại gây khó khăn cho công việc của bạn. Ổ cắm điện đa năng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Chính vì thế, nhiều doanh nghiệp , cá nhân đã sử dụng sản phẩm này để làm quà tặng khuyến mãi cho khách hàng, nhân viên, bạn bè. Để phù hợp là một món quà những sản phẩm ổ cắm đa năng được thiết kế độc đáo, hiện đại, đẹp mắt và an toàn, tương thích với các dòng máy tính, điện thoại…Bên cạnh đó, với kiểu dáng nhỏ gọn rất tiện lợi cho bạn khi namg theo bên mình

XEM THÊM >>
0983 684 795