Cúp Pha Lê

 29 sản phẩm
Sắp xếp theo:

Cúp trao giải là một hiện vật không thể thiếu trong các cuộc thi, hay trong những ngày kỷ niệm những chiếc cúp được sử dụng như những món quà lưu niệm dành cho những người tham dự. Chiếc cúp đại diện cho những nỗ lực, cố gắng là phần thưởng xứng đáng cho những cá nhân, tập thể đạt thành tích cao và có nhiều cống hiến cho sự nghiệp phát triển chung của cơ quan, đoàn thể.

cúp pha lê

Thông thường cúp trao giải phổ biến hai loại cúp đó là cúp đồng và cúp pha lê. Cúp đồng được sử dụng để trao giải trong các cuộc thi còn cúp pha lê thì chủ yếu sử dụng để làm quà lưu niệm.

Cúp pha lê được làm từ chất liệu pha lê cao cấp, thiết kế sang trọng, màu sắc hiện đại, kiểu dáng đa dạng nên phù hợp với từng phong cách, mục đích của người sử dụng. Cúp lưu niệm pha lê với thiết kế độc đáo sẽ là quà tặng mang giá trị tinh thần to lớn cho những người luôn luôn phấn đấu để đạt được những mục tiêu mới. Hình dáng chiếc cúp cùng chất liệu vô cùng thuần khiết và thanh lịch cũng mang tới bạn một lựa chọn tặng quà biểu trưng pha lê không thể bỏ qua

Quà Tặng Thủ Đô là đơn vị uy tín chuyên phát triển lĩnh vực quà tặng cho doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những chiếc cúp pha lê cao cấp, bền đẹp, chất lượng với giá cả rẻ nhất hiện nay.

Quà tặng Thủ Đô giới thiệu đến quý khách hàng bộ sưu tập cúp Pha lê được chế tác tỉ mỉ, mẫu mã đa dạng, màu sắc nổi bật, thiết kế độc đáo, phù hợp với mọi chương trình của quý khách.

XEM THÊM >>
0983 684 795