Sạc Dự Phòng

 7 sản phẩm
Sắp xếp theo:

SẠC DỰ PHÒNG - PIN DỰ PHÒNG IN LOGO DOANH NGHIỆP 

QUÀ TẶNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH

Trong thời đại công nghệ hiện nay, sạc dự phòng (pin dự phòng) là một thiết bị rất cần thiết đối với con người. Khi đang trên đường đi công tác xa hay đang đi du lịch, bỗng dưng pin điện thoại cạn nguồn thì bạn sẽ giải quyết như thế nào? Không thể gọi điện, nhắn tin chắc chắn sẽ kéo theo một loạt cảm giác khó chịu. Nhưng với pin sạc dự phòng thì đó không còn là vấn đề nữa. Nhiều doanh nghiệp đang tiến hành chiến lược quảng bá thương hiệu bằng cách in pin sạc dự phòng làm quà tặng.

Pin sạc dự phòng

Sạc dự phòng (pin dự phòng) là dòng sản phẩm công nghệ được ưa chuộng từ hiện nay. Hầu như dân văn phòng ai cũng sở hữu ít nhất 1 pin sạc, để cứu cánh những chiếc thiết bị công nghệ hết pin đang lúc sử dụng. Pin sạc dự phòng có nhiều màu sắc, bề mặt phẳng rộng, dễ in ấn logo, nhỏ gọn và dễ mang theo bên mình. Đây cũng là một món quà tặng khá độc đáo và ấn tượng.

Những mẫu Pin sạc dự phòng được chọn làm quà tặng thường được thiết kế đơn giản nhưng chắc chắn, chức năng nó mang lại vô cùng hiệu quả. Trên bề mặt có thể khắc logo, tên thương hiệu của doanh nghiệp để làm quà tặng quảng cáo rất hiệu quả. Bởi nó có thể được sử dụng ở bất cứ nơi nào khi đi du lịch, khi xem phim, khi công tác,... có thể gây được sự chú ý của khách hàng và những người đi cùng thông qua những thông điệp được in trên sản phẩm.

Bên cạnh sạc dự phòng (pin dự phòng) với sự phát triển của công nghệ hiện nay có rất nhiều sản phẩm công nghệ hiện đại trở thành những Combo quà tặng vô cùng đặc sắc tại Quà tặng IT độc lạ và sang trọng cho doanh nghiệp.

XEM THÊM >>
0983 684 795