Móc Khóa

 24 sản phẩm
Sắp xếp theo:

Móc khóa từ lâu đã là vật trang trí không thể thiếu trong ngành công nghiệp hiện đại, có thể dùng làm móc khóa nhà, xe hơi hay thậm chí cả xe đạp cũng dùng tới. Đặc biệt hơn nữa bạn có thể khắc logo lên trên móc khóa da để làm quà tặng quảng cáo nhằm truyền đạt thông điệp tới tay người nhận, hoặc bạn có thể khắc tên của mình lê  để làm vật trang trí cũng rất có ý nghĩa.

Móc khóa quà tặng

Quan trọng là bạn còn có thể in hoặc khắc laser logo, thông tin công ty, những lời chúc tốt đẹp trên chiếc móc khóa quà tặng để làm quà tặng khuyến mãi cho doanh nghiệp. Đó cũng là một phương thức markerting hiệu quả và ít tốn chi phí mang lại nhiều lợi ích trong việc quảng bá thương hiệu hoặc giới thiệu sản phẩm mới.

Hiện nay, các doanh nghiệp, công ty thường có xu hướng tặng quà tri ân khách hàng vào mỗi dịp đặc biệt. Tuy nhiên, tặng món quà nào đáp ứng đủ các tiêu chí như mọi người đều phải dùng được, đẹp, chất lượng,… nhưng giá thành lại không quá cao thì không phải là một sự lựa chọn đơn giản.

Sản phẩm móc khóa quà tặng khuyến mãi là sản phẩm khá phổ biến trên thị trường, là món quà tặng quảng cáo mà rất nhiều khách hàng sẽ thích, điều này giúp mang thông điệp của công ty bạn đi xa hơn, đặc biệt là sản phẩm móc khóa lại có in logo, hoặc tên công ty.

XEM THÊM >>
0983 684 795