Bút Bi Quà Tặng 006


Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777
Mô tả

Bút Bi Quà Tặng 006

Trong cuộc sống hàng ngày, chiếc bút bi đóng vai trò như một người bạn đồng hành với mọi người, là công cụ để học tập và làm việc. Ngày nay, với sự phát triển của thời đại công nghệ thông tin, mọi việc đều được tự động hóa nên nhanh và tiện lợi hơn rất nhiêu. Việc lựa chọn một món quà tặng khuyến mãi cho khách hàng vừa đảm bảo tính thiết thực, vừa mang ý nghĩa cảm ơn lại phù hợp với ngân sách là một việc không hề đơn giản. Bút bi quà tặng là một hiện vậy có thể đáp ứng được những yêu cầu đó của bạn.

Bút Bi Quà Tặng 006 là một thiết kế hiện đại, sang trọng, với những đường viền màu bạc nổi bật, vỏ kim loại cao cấp. Bên trong là ruột bút, ống dẫn mực, ngòi bút, lò xo. Ngòi bút bi có đường kính từ 0,25mm đến 0,7mm tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Còn về việc sử dụng bút quảng cáo cũng khá là dễ dàng, khi cần thiết chỉ cần ấn vào đầu bút ngòi bút sẽ tự động lộ ra để chúng ta có thể sử dụng. Khi không sử dụng nữa ta chỉ cần ấn lại đầu bút, ngòi bút sẽ tự động thụt lại, lúc đó bạn có thể mang bút đi khắp mọi nơi mà vẫn yên tâm tránh được các tác nhân bên ngoài va chạm vào ngòi bút. Trên sản phẩm được in khắc logo để tăng tính nhân diện thương hiệu một cách hiệu quả.

Quà tặng Thủ Đô chuyên cung cấp bút bi quà tặng để làm quà tặng quảng cáo với kiểu dáng phong phú như bút bi banner, bút bi xoay, bút thân to có dây đeo, với nhiều loại ruột mực từ 0.5-1mm tùy theo nhu cầu khách hàng.

Bút Bi Quà Tặng 006

>>> Các sản phẩm khác cùng loại: BÚT KÝ CAO CẤP KIM LOẠI,BÚT KÝ CAO CẤP KIM LOẠI VÂN DA RẮN TRẮNG

 

Sản phẩm tương tự
Bút Bi

Bút Bi

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút Bi Quà Tặng 032

Bút Bi Quà Tặng 032

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút Bi Quà Tặng 031

Bút Bi Quà Tặng 031

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795