Đồng Hồ Pha Lê

 39 sản phẩm
Sắp xếp theo:

ĐỒNG HỒ PHA LÊ CAO CẤP - QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG ĐẲNG CẤP

Đồng hồ pha lê là sản phẩm quà tặng để bàn bằng pha lê kết hợp với đồng hồ. Nhờ sự sang trọng và quý phái của pha lê đã biến chiếc đồng hồ khô cứng trở thành sản phẩm quà tặng đẹp mắt. Quà tặng này đã và đang dần trở thành một món quà độc đáo được nhiều người lựa chọn để dành tặng cho khách hàng, đối tác hoặc là những đồng nghiệp của mình.

Chiếc đồng hồ từ xưa đến nay đã luôn là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Nhiệm vụ chính của chúng là xem giờ, đặt báo thức. Đối với phân khúc doanh nhân, đồng hồ còn có tầm quan trọng và ý nghĩa gấp bội. Không chỉ là xem giờ, chúng còn giúp công việc trở nên trôi chảy, tuần tự và ổn thỏa. Chính vì vậy, còn điều gì tuyệt vời hơn khi biến chính chiếc đồng hồ thành món quà vô cùng giá trị. Không chỉ mang lại ý nghĩa thiết thực, quà tặng đồng hồ còn là vật trang trí đẹp mắt cho căn phòng, góc học tập.

Đồng hồ pha lê

Những chiếc đồng hồ pha lê cao cấp đều có đặc trưng là được chế tác từ những chất liệu pha lê, do vậy mà chúng có độ sáng rất đẹp, cùng với những ánh quan cao nên lại càng làm nổi bật vẻ đẹp của chúng. Mỗi kiểu quà tặng đồng hồ pha lê nó lại có một nét đặc biệt riêng. Món quà tặng pha lê này là một trong những món quà lưu niệm để bàn cao cấp và được ưa chuộng được sử dụng để làm quà tặng trong mỗi dịp quan trọng

Sự chân thành, lòng tri ân của một doanh nghiệp không thể hiện bằng việc món quà đó có đắt tiền hay không, mà giá trị của nó nằm ở cách tặng và những ý nghĩa thông điệp được gửi gắm qua đó. Là một món quà đặc biệt kết hợp giữa pha lê và đồng hồ. Đồng hồ pha lê chính là “lá thư”, một “lời chúc, lời nhắn gửi” đến những người được nhận nó.

Quà tặng Thủ Đô một doanh nghiệp uy tín trong việc cung cấp quà tặng doanh nghiệp với đầy đủ màu sắc, kiểu dáng, chất liệu. Quà tặng đồng hồ pha lê của chung tôi được thiết kế với hình thức sang trọng, độc đáo là món quà ý nghĩa, tinh tế phù hợp với từng mục đích tặng quà của bạn. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất. Mọi thông tin xin liên hệ Hotline: 0983684795 – 0987661777.

XEM THÊM >>
1 2 Next
0983 684 795