Bút Bi Quà Tặng 026


Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777
Mô tả

Bút Bi Quà Tặng 026

Bút là một vật dụng quen thuộc được sử dụng hàng ngày của mỗi người, cây bút giúp chúng ta ghi chép lại các việc công việc hàng ngày để từ đó sắp xếp một cách hợp lý hơn. Chính vì thế, các doanh nghiệp lựa chọn bút bi làm quà tặng khuyến mãi, là phương tiện quảng cáo, với tính ứng dụng cao chuếc bút đã làm tròn nhiệm vụ đưa thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

Bút Bi Quà Tặng 026 có cấu tạo đơn giản: vỏ bút được làm bằng nhựa hoặc bằng các kim loại dẻo trong suốt. Bên trong là ruột bút, ống dẫn mực, ngòi bút, lò xo. Ngòi bút bi có đường kính từ 0,25mm đến 0,7mm tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Còn về việc sử dụng bút quảng cáo cũng khá là dễ dàng, khi cần thiết chỉ cần ấn vào đầu bút ngòi bút sẽ tự động lộ ra để chúng ta có thể sử dụng. Khi không sử dụng nữa ta chỉ cần ấn lại đầu bút, ngòi bút sẽ tự động thụt lại, lúc đó bạn có thể mang bút đi khắp mọi nơi mà vẫn yên tâm tránh được các tác nhân bên ngoài va chạm vào ngòi bút. màu sắc đa dạng, năng động, nổi bật phufhopwj với từng phong cách mỗi người

Trên thân bút có thể in logo thương hiệu, logo doanh nghiệp, thông điệp... Quà Tặng Thủ Đô có rất nhiều kiểu bút bi quà tặng khác nhau, với nhiều mẫu đa dạng, từ bút bấm, bút bi banner, bút bi xoay, bút thân to có dây đeo, với nhiều loại ruột mực từ 0.5-1mm tùy theo nhu cầu khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng lẫn giá thành sản phẩm.

Bút Bi Quà Tặng 026

>>> Các sản phẩm khác cùng loại: BÚT KÝ CAO CẤP KIM LOẠI 017BÚT BI QUÀ TẶNG 032

>>> Top 5 mẫu quà tặng giftset được khách hàng lựa chọn nhiều nhất

 

Sản phẩm tương tự
Bút Bi

Bút Bi

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút Bi Quà Tặng 032

Bút Bi Quà Tặng 032

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút Bi Quà Tặng 031

Bút Bi Quà Tặng 031

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795