IRing

 4 sản phẩm
Sắp xếp theo:

Iring quà tặng là một phụ kiện điện thoại đang hot trong giới trẻ bởi vì điện thoại đã trở thành vật bất ly thân của mọi người. Sản phẩm  thường được thiết kế bằng chất liệu cao cấp, tạo cảm giác trẻ trung, năng động và thời trang cho người sử dụng.

Iring điện thoại

Giá đỡ chiếc nhẫn hay nhẫn giá đỡ điện thoại đa năng có nhiều công dụng như là dễ dàng gắn lên điện thoại và giúp an toàn hơn khi chụp hình hoặc nghe điện thoại, giúp người sử dụng thoải mái xem video, nghe nhạc hoặc lướt web mà không cần cầm giữ máy bởi vì có chân đứng…

Iring điện thoại là một sản phẩm độc đáo có khả năng thay đổi hoàn toàn cách dùng điện thoại/tablet của bạn. Với thiết kế cực mỏng,nhỏ gọn nhưng không kém phần tinh tế. chất liệu kim loại phủ sơn nano cao cấp, thân thiện với môi trường, tính bền cao iring có thể tái sử dụng nhiều lần, tiết kiệm chi phí, mỗi lớp keo của iring có độ bền lên đến 6 tháng sử dụng, độ dinh cao,

Quà tặng Iring là một phụ kiện điện thoại đang hot trong giới trẻ bởi vì điện thoại đã trở thành vật bất ly thân của mọi người. Sản phẩm này thường được thiết kế bằng chất liệu cao cấp, tạo cảm giác trẻ trung, năng động và thời trang cho người sử dụng.

Quý khách hàng cùng quý doanh nghiệp đang cần tìm kiếm sản phẩm quà tặng, các món quà độc đáo, sang trọng, tinh tế để nâng tầm giá trị và nghệ thuật tặng quà. Hãy để lại cho chúng tôi số điện thoại để các chuyên gia tặng quà của Quà tặng Thủ Đô sẽ gọi điện lại và hỗ trợ tư vấn miễn phí giải đáp các thắc mắc về tặng quà và quà tặng.

XEM THÊM >>
0983 684 795