Ly, Cốc, Ấm, Chén

 37 sản phẩm
Sắp xếp theo:

Hiện nay, không ít những doanh nghiệp đã lựa chọn cốc sứ quảng cáo là quà tặng giải quyết mọi băn khoăn đó. Giản dị nhưng vô cùng thiết thực, cốc sứ đã và đang khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường quà tặng nói chung và quà tặng doanh nghiệp nói riêng.

Cốc sứ khuyến mãi

Bộ bình cốc thủy tinh đang trở thành một xu hướng lựa chọn quà tặng khuyến mãi dành cho khách hàng của các doanh nghiệp. Đây là món quà tinh tế và độc đáo là cách thông minh để bạn truyền đạt chân dung và những lời chúc tốt đẹp nhất cho người nhận.

Ly sứ làm quà tặng quảng cáo là một trong những vật phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong chiến dịch maketing của mình bởi tính thông dụng, hiện đại và sang trọng của nó.

Là một sản phẩm được nhiều doanh nghiệp, cá nhân, đoàn thể làm quà tặng cho khách hàng, cho nhân viên, cho người thân của mình. Công Ty Quà Tặng Thủ Đô cung cấp sản phẩm ly giữ nhiệt giá cả cạnh tranh, phong phú, màu sắc nổi bật và phù hợp với rất nhiều chương trình khác nhau, thoải mái cho quý khách lựa chọn những món quà đầy ý nghĩa

XEM THÊM >>
1 2 Next
0983 684 795