Bút Bi Quà Tặng 030


Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Bút Bi Quà Tặng 030

Quà tặng bút bi hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng quảng cáo, khuyến mãi cho khách hàng trong những dip giới thiệu sản phẩm hay tri ân khách hàng. Bởi đây là một món quà nhỏ bé nhưng vô cùng ý nghĩa, hẳn ai cũng sẽ cảm thấy thích thú khi mình được tặng một cây bút bi đẹp vì lợi ích tiện dụng của nó.

Bút Bi Quà Tặng 030 được làm từ chất liệu như nhựa, pvc an toàn với người sử dụng và rất thân thiên với môi trường. Thiết kế hiện đại, màu sắc sang trọng với hai gam màu trắng đen lịch lãm. Ở bộ phần cầm viết được lót một tấm nhựa mềm rất êm tay. Trên thân sản phẩm có thể được in logo, thương hiệu, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng để làm quà tặng khuyến mãi một cách hiệu quả vừa kinh tế lại vừa giúp các nhà quản lý doanh nghiệp đạt được mục tiêu của mình.

Công ty Quà Tặng Thủ Đô chuyên sản xuất và nhập khẩu hàng trực tiếp các sản phẩm Bút quà tặng, bút bi quà tặng, quà tặng bút bi, bút viết, bút nhựa, bút bi và nhiều mẫu mã khác nhau….cung cấp với số lượng lớn, thời gian nhanh nhất, đảm bảo mọi yêu cầu của quý khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Xem thêm Quà tặng bút - sổ da được cung cấp bởi Quà Tặng Thủ Đô

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và có được giá tốt nhất như bạn mong đợi.

Quà tặng bút bi - Bút Bi  030

>>> Các sản phẩm khác cùng loại: BÚT KÝ CAO CẤP KIM LOẠI 017BÚT BI QUÀ TẶNG 032

>>> Top 5 mẫu quà tặng giftset được khách hàng lựa chọn nhiều nhất

 

 

Sản phẩm tương tự

Bút Bi

Bút Bi

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút Bi Quà Tặng 032

Bút Bi Quà Tặng 032

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút Bi Quà Tặng 031

Bút Bi Quà Tặng 031

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795