Bút Bi Quà Tặng 029


Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Bút Bi Quà Tặng 029

Đã từ lâu, văn hóa tặng quà đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa công sở, tặng quà là một cách thức nhằm củng cố thêm mối quan hệ đã có và tạo dựng những mối quan hệ mới. Những món quà mang ý nghĩa tinh thần to lớn sẽ giúp bạn thể hiện sự cảm ơn chân thành và niềm trân trọng đối với người được nhận. Nếu bạn đang có nhu cầu tặng quà cho khách mời trong hội nghị hội thảo mà đang phân vân chưa biết lựa chọn quà tặng nào thì bút bi sẽ là một gợi ý không thể bỏ qua dành cho bạn. Với những ưu điểm nổi bật, sản phẩm đang ngày càng được thị trường ưa chuộng và lựa chọn sử dụng làm quà tặng khuyến mãi cho khách hàng.

Bút Bi Quà Tặng 029 Sản phẩm bút bi được làm từ chất liệu nhựa ABS đẹp mắt, tính sảo với nhiều màu sắc nổi bật cho từng lựa chọn của bạn, bút được thiết kế với kiểu bấm mở rất dễ dàng sử dụng. Trên thân bút có thể được in logo, tên thương hiệu để tăng tính nhận diện thương hiệu, giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận được nhiều hơn với khách hàng.

Quà Tặng thủ Đô chuyên cung cấp các mẫu quà tặng Bút  - Sổ da làm quà tặng quảng cáo, khuyến mai cho khách hàng với nhiều kiểu dáng, chất lượng đảm bảo, thiết kế độc đáo với giá thành rẻ nhất hiện nay. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Bút Bi Quà Tặng 029

>>> Các sản phẩm khác cùng loại: BÚT KÝ CAO CẤP KIM LOẠI 017BÚT BI QUÀ TẶNG 032

>>> Top 5 mẫu quà tặng giftset được khách hàng lựa chọn nhiều nhất

 

Sản phẩm tương tự

Bút Bi

Bút Bi

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút Bi Quà Tặng 032

Bút Bi Quà Tặng 032

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút Bi Quà Tặng 031

Bút Bi Quà Tặng 031

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795