Bút Bi Quà Tặng 008


Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777
Mô tả

Bút Bi Quà Tặng 008

Bút là một vật dụng quen thuộc được sử dụng hàng ngày của mỗi người, cây bút giúp chúng ta ghi chép lại các việc công việc hàng ngày để từ đó sắp xếp một cách hợp lý hơn. Chính vì thế, các doanh nghiệp lựa chọn bút bi làm quà tặng khuyến mãi, là phương tiện quảng cáo, với tính ứng dụng cao chuếc bút đã làm tròn nhiệm vụ đưa thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

Bút Bi Quà Tặng 008 với thiết kế đặc biệt với 4 ngòi xanh lá, xanh dương, đen và đỏ rất tiện lợi cho việc sử dụng, mực xanh và đen dùng để viết còn mực đỏ dùng để ghi chú những ngôn từ quan trọng. Với lợi ích 4 trong 1 như thế ngoài việc dùng để viết chúng ta còn có thể in logo quảng cáo lên bút bi để quảng bá thương hiệu mình tới tay khách hàng, đối tác, người thân, bạn bè….Bút bi quà tặng là một vật dụng hữu ích, có khả năng quảng cáo thương hiệu hiệu quả mà chi phí rất ít tốn kém

Quà tặng Thủ Đô chuyên nhập khẩu trực tiếp các loại bút bi với đa màu sắc và kiểu dáng trẻ trung phù hợp cho mọi đối tượng tặng, đặc biệt trên mỗi cây bút bi có thể in ấn logo, thương hiệu mình lên làm món quà tặng đầy ý nghĩa để bạn dành tặng cho những người thân yêu.

Bút Bi Quà Tặng 008

>>> Các sản phẩm khác cùng loại: BÚT KÝ CAO CẤP KIM LOẠI 017BÚT BI QUÀ TẶNG 032

 

Sản phẩm tương tự
Bút Bi

Bút Bi

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút Bi Quà Tặng 032

Bút Bi Quà Tặng 032

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút Bi Quà Tặng 031

Bút Bi Quà Tặng 031

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795