BỘ GIFTSET

 13 sản phẩm
Sắp xếp theo:

Bộ giftset - quà tặng cho khách hàng cao cấp, khách hàng vip.

Với doanh nghiệp, lựa chọn quà tặng nhiều khi chúng ta sẽ phân theo các mức. Quà tặng Vip, quà tặng khách hàng trung, và quà tặng khách hàng thường. Với mỗi đối tượng khách hàng chúng ta sẽ có các mức kinh phí khác nhau và lựa chọn sản phẩm quà tặng khác nhau cho phù hợp.

Đối với những đối tác, khách hàng việc lựa chọn bộ quà tặng doanh nghiệp cao cấp để tri ân đối tác, khách hàng vô cùng quan trọng. Chọn quà tặng thế nào sao cho ý nghĩa nhưng lại đảm bảo mang đến sự sang trọng, đẳng cấp? Món quà nào sẽ phù hợp và tạo ấn tượng để khách hàng nhớ đến công ty của bạn lâu hơn?

Bộ quà tặng Giftset gồm sổ da, ví, ví namecard da (Giftset) phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng công sở, làm việc trong văn phòng, với thương hiệu của doanh nghiệp. Sổ tay có bìa làm bằng da với thiết kế sang trọng, khách có thể chọn nhiều màu da khác nhau ví dụ như hồng, xanh, vàng, đỏ, đen, tím … Dùng công nghệ dập logo để dập trực tiếp trên các sản phẩm, dùng công nghệ khắc laser để khắc trực tiếp logo và tên doanh nghiệp. Khách có thể đặt bộ 2 sản phẩm này trong hộp giấy mỹ thuật có ép kim logo để tăng thêm giá trị quà tặng. Quà tặng này rất hữu ích để tặng khách hàng trong lĩnh vực giáo dục, y tế… sẽ thu hút thêm doanh thu từ khách hàng mới hoặc tăng cường mối quan hệ với các đối tác lâu năm.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp quà tặng doanh nhân, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cá nhân trong các ngày lễ lớn, ngày lễ đặc biệt. Quà tặng Thủ Đô đã tư vấn cho nhiều cơ quan trong và ngoài nước như: Bảo tàng Lịch Sử, Bảo Việt, Kênh truyền hình Vnew, Chương trình điều ước thứ 7, Các cơ quan chính phủ...vv... Quà tặng Thủ Đô cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, phong phú về chủng loại, hợp lý trong giá thành. Độc đáo, sang trọng và hợp phong thủy với bộ quà tặng Giftset là những tiêu chí chúng tôi hướng tới và thiết kế ra bộ quà tặng Giftset đẹp nhất.

Quà Tặng Thủ Đô xin giới thiệu với Quý khách một số mẫu giftset quà tặng cho khách hàng cao cấp, khách hàng vip.

Đối tượng khách hàng này thường là khách hàng quan trọng, đối tác chiến lược của doanh nghiệp nên việc lựa chọn quà tặng được để ý cẩn thận nhất và lựa chọn chỉn chu nhất. Top 5 mẫu quà tặng giftset được khách hàng lựa chọn nhiều nhất mang lại tính sang trọng, thiết thực và được người dùng yêu thích. Với độ sang trọng và tinh tế thì chưa sản phẩm quà tặng nào thắng được bộ quà tặng từ da. Bộ quà tặng khách hàng làm trên các sản phẩm từ da luôn mang lịch sự tinh tế và sang trọng. 

XEM THÊM >>
0983 684 795