Bút Bi Quà Tặng 028


Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Bút Bi Quà Tặng 028

Bút bi là một vật dụng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của chính ta, dường như mỗi người đều có trên một chiếc bút để ghi lại những công việc quan trọng để từ đó sắp xếp cuộc sống một cách hợp lý hơn. Bởi vì là một vật phẩm mang tính ứng dụng cao nên hiện nay nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn bút bi làm quà tặng khuyến mãi, quảng cáo cho khách hàng. Đây là dòng sản phẩm vừa phong phú, tiện lợi giá thành lại rẻ nên rất phù hợp với chiến lược kinh doanh của những công ty có quy mô nhỏ và vừa. Bút bi quà tặng tuy là một vật nhỏ bế nhưng nó mang lại hiệu quả quảng cáo cao.

Bút Bi Quà Tặng 028 được làm từ chất liệu nhựa pp an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường, màu sắc hài hòa nổi bật với hai gam màu trăng và xanh, ở phần cầm viết co bọc một lớp nhựa mềm để khi sử dụng không bị đau tay. Trên nền màu trắng có thể in logo, biểu tượng tên thương hiệu cùng với những thông điệp mà doanh nghiệp mướn truyền tải tới khách hàng. Từ đó rút ngắn khoảng cách, thương hiệu của bạn sẽ tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có ý đinh sử dụnquà tặng Bút - sổ da cho chiến dịch truyền thông sắp tới, hãy đến với Quà tặng Thủ Đô chúng tôi sẽ đáp ứng dầy đủ các mẫu sản phẩm với thời gian ngắn nhất, đảm bảo chất lượng lẫn giá thành sản phẩm.Ngoài ra chúng tôi còn giúp bạn thiết kế logo lên bút miễn phí cho tới khi nào bạn hài lòng mới thôi. Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Bút Bi Quà Tặng 028

 

>>> Các sản phẩm khác cùng loại: BÚT KÝ CAO CẤP KIM LOẠI 017BÚT BI QUÀ TẶNG 032

>>> Top 5 mẫu quà tặng giftset được khách hàng lựa chọn nhiều nhất

 

Sản phẩm tương tự

Bút Bi

Bút Bi

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút Bi Quà Tặng 032

Bút Bi Quà Tặng 032

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút Bi Quà Tặng 031

Bút Bi Quà Tặng 031

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795