Bút Bi Quà Tặng 023


Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777
Mô tả

Bút Bi Quà Tặng 023

Trong cuộc sống hàng ngày, chiếc bút bi đóng vai trò như một người bạn đồng hành với mọi người, là công cụ để học tập và làm việc. Ngày nay, với sự phát triển của thời đại công nghệ thông tin, mọi việc đều được tự động hóa nên nhanh và tiện lợi hơn rất nhiêu. Việc lựa chọn một món quà tặng khuyến mãi cho khách hàng vừa đảm bảo tính thiết thực, vừa mang ý nghĩa cảm ơn lại phù hợp với ngân sách là một việc không hề đơn giản. Bút bi quà tặng là một hiện vậy có thể đáp ứng được những yêu cầu đó của bạn.

Bút Bi Quà Tặng 023 sản phẩm này có cấu tạo đơn giản, vỏ bút được làm bằng nhựa. Bên trong là ruột bút, ống dẫn mực, ngòi bút, lò xo. Ngòi bút có đường kính từ 0,25mm đến 0,7mm tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Còn về việc sử dụng bút cũng khá là dễ dàng, khi cần thiết chỉ cần ấn vào đầu bút ngòi bút sẽ tự động lộ ra để chúng ta có thể sử dụng. Khi không sử dụng nữa ta chỉ cần ấn lại đầu bút, ngòi bút sẽ tự động thụt lại, lúc đó bạn có thể mang bút đi khắp mọi nơi mà vẫn yên tâm tránh được các tác nhân bên ngoài va chạm vào ngòi bút. Mẫu bút bi quà tặng này có nhiều màu sắc cho bạn dễ lựa chọn như: xanh lá, xanh dương, vàng, đen, xanh đậm. Trên thân bút có thể được in logo, tên thương hiệu cùng với những thông điệp ý nghĩa ngắn gọn, súc tích mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng của mình

Quà tặng Bút  - Sổ da của Quà Tặng Thủ Đô là những sản phẩm sang trọng, độc đáo dành làm quà tặng khuyến mãi, quảng cáo, event, hội nghị, hội thảo khách hàng, hình ảnh công ty bạn được khách hàng quảng bá mọi nơi, thật hiệu quả.

Bút Bi Quà Tặng 023

>>> Các sản phẩm khác cùng loại: BÚT KÝ CAO CẤP KIM LOẠI 017BÚT BI QUÀ TẶNG 032

>>> Top 5 mẫu quà tặng giftset được khách hàng lựa chọn nhiều nhất

 

 

Sản phẩm tương tự
Bút Bi

Bút Bi

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút Bi Quà Tặng 032

Bút Bi Quà Tặng 032

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút Bi Quà Tặng 031

Bút Bi Quà Tặng 031

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795