Bộ số kỷ niệm

 2 sản phẩm
Sắp xếp theo:

Bộ số kỷ niệm là một trong những vật phẩm quà tặng doanh nghiệp đang được khách hàng ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Trong những dịp đặc biệt như ngày lễ kỷ niệm công ty thì việc sử dụng bộ số kỷ niệm sẽ là cách đơn giản để ghi dấu ấn đặc biệt đối với tất cả mọi người về một con số đáng nhớ trong doanh nghiệp, tổ chức của bạn.

Không giống như những món quà lưu niệm khác, bộ số kỷ niệm mang vẻ đẹp tinh tế, thiết kế độc đáo . Thay vì là những hình ảnh tinh xảo, lộng lẫy thì giống như tên gọi của nó đơn thuần chỉ là những hình ảnh con số cách điệu dẹp mắt.

Với vẻ ngoài đơn giản nhưng không hề đơn điệu, bộ số kỷ niệm mang tính biểu tượng cao bởi món quà này đại diện cho những khoảng thời gian tốt đẹp, sự kiện quan trọng gắn liền với sự phát triển của cá nhân, doanh nghiệp. Đó là phần thưởng xứng đáng cho những công sức của nỗi người trong những giai đoạn phát triển của cơ quan, doanh nghiệp.

Bộ số kỷ niệm

Thông thường những bộ số kỷ niệm kim loại được thiết kế kèm theo các vật dụng khác như đồng hồ, khung ảnh hay ống cắm bút rất tiện lợi, tạo cho sản có sự hài hòa, đồng điệu. Trên sản phẩm các doanh nghiệp có thể khắc logo, biểu tượng, tên doanh nghiệp hoặc tên của người được tặng để tăng thêm giá trị của sản phẩm.

Hiện nay, trên thị trường, các sản phẩm được làm từ gỗ đồng chiếm được nhiều sự ưa chuộng của các doanh nghiệp. Những quà tặng bộ số kỷ niệm thường được thiết kế độc đáo, sang trọng, hiện đại với mẫu mã đa dạng phù hợp với từng mục đích tặng quà của khách hàng.

Quà tặng Thủ Đô là địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm làm quà tặng doanh nghiệp. Tại đây, chúng tôi rất nhiều mẫu bộ số kỷ niệm kim loai thiết kế khác biệt, đẹp mắt. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự tinh tế và hoàn mỹ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

XEM THÊM >>
0983 684 795