QUÀ TẶNG PHA LÊ

 136 sản phẩm
Sắp xếp theo:

Ngày nay, trong cuộc sống kỷ niệm chương pha lê là một chất liệu quen thuộc xuất hiện thường xuyên trong đời sống hàng ngày của cá nhân. Dường như ai cũng có thể sở hữu một món đồ bằng pha lê độc đáo. Kỷ niệm chương pha lê không chỉ được sử dụng làm đồ vật trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm ấm áp, tươi mới hơn như lọ hoa, ly cốc mà còn được nghệ nhân chế tác thành những món quà tặng pha lê vô cùng đẹp và mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Quà tặng Pha lê trở thành những món quà sang trọng được giới doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng đối tác, khách hàng, nhân viên.

 

Về ý nghĩa phong thủy kỷ niệm chương pha lê có ý nghĩa mang lại hạnh phúc vui vẻ, yểm trừ tà khí, mang lại cho chủ nhân của nó những may mắn trong cuộc sống và thành công trong công việc, sự nghiệp và hài hòa trong gia đình. Là một trong những biểu tượng tốt nhất của hành Thổ. Chính vì thế, những người nghệ nhân đã tạo ra được những món quà tặng pha lê với đầy đủ màu sắc, thiết kế độc đáo trở thành quà tặng cao cấp cho doanh nhân.

Hiện nay các kỷ niệm chương pha lê dành cho các doanh nghiệp có thể yêu cầu in logo, tên thương hiệu lên sản phẩm để món quà đó trở thành một công cụ quảng cáo hiệu quả, tăng tính nhận diện thương hiệu một cách tự nhiên.

Các sự kiện thường sử dụng kỷ niệm chương pha lê nhằm ghi nhận sự cống hiến của nhân viên, tặng khách hàng nhằm tri ân những khách hàng thân thiết của doanh nghiệp, dùng để tặng các cá nhân hay tập thể đạt thành tích cao trong các cuộc thi đua, các giải thưởng của tổ chức.

Quà Tặng Thủ Đô tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các quà tặng kỷ niệm chương pha lê độc đáo có giá trị với đầu đủ kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc khác nhau để bạn có nhiều sự lựa chọn như: Bộ để bàn pha lê, Biểu trưng pha lê, bộ số kỷ niệm pha lê, lọ hoa pha lê…Đến với Quà tặng Thủ Đô bạn sẽ được tư vấn những mẫu kỷ niệm chương pha lê mới nhất, đẹp mắt, tư vấn và thiết kế miễn phí theo yêu cầu, chính sách bán hàng, giao hàng và bảo hành tốt nhất để bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm kỷ niệm chương pha lê ưng ý nhất.

Hotline hỗ trợ chính sách: 0983 684 795

QUÀ TẶNG THỦ ĐÔ – CHUYÊN GIA QUÀ TẶNG

XEM THÊM >>
1 2 3 4 5 Next
0983 684 795