Mũ lưỡi trai

 11 sản phẩm
Sắp xếp theo:

Mũ lưỡi trai là loại nón nhẹ dễ sử dụng, không bị bật ra khi đi ngược chiều gió có giá thành thấp. Phù hợp mọi lứa tuổi, cả nam lẫn nữ đều có thể sử dụng loại nón này. Ngày nay mũ  lưỡi trai còn được biến tấu nhiều kiểu, loại nón lưỡi trai cơ bản với góc cạnh rất cá tính đang là xu hướng hiện nay.

Mũ lưỡi trai quảng cáo

Trong lĩnh vực quà tặng quảng cáo, sự kiện mũ, nón cũng là mặc hàng ưu thích và được nhiều công ty tổ chức lựa chọn bởi tính hữu dụng, tính quảng bá cao với kinh phí rất hợp lý. Một chiếc mũ lưỡi trai đẹp vừa là người bạn che bớt đi cái nắng cho ta nhưng đồng thời nó cũng là một món đồ trời trang được nhiều người ưu thích.

Mũ lưỡi trai là sản phẩm mang tính phổ biến nên hầu như tất cả mọi người điều biết đến. Vì vậy sẽ dễ dàng lựa chọn quà tặng hơn đối với doanh nghiệp, Nhiều người biết đến thì việc quảng bá của doanh nghiệp sẽ đạt hiệu quả cao hơn. Trong khi đó thường các doanh nghiệp sẽ in ấn logo hay khẩu hiệu của mình lên ô dù để marketing tốt hơn.

Việc dùng mũ lưỡi trai đồng bộ thể hiện tính đoàn kết, đội nhóm... bên cạnh đó nón lưỡi trai quà tặng nổi trội cho việc quảng bá thương hiệu, quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp, PR marketing đại chúng bắt mắt với chi phí cực kỳ thấp mà hiệu quả mang lại rất tích cực

Mũ lưỡi trai là loại sản phẩm quà tặng khuyến mãi phổ biến rất được doanh nghiệp yêu thích nhờ sự phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Với logo được thiết kế tinh tế và khéo léo lên sản phẩm, khách hàng của bạn sẽ luôn nhớ tới thương hiệu của các doanh nghiệp. Hãy để Quà Tặng Thủ Đô cùng đồng hành với bạn để chọn những món quà ý nghĩa nhất.XEM THÊM >>
0983 684 795