Bộ Sạc Điện Thoại

 7 sản phẩm
Sắp xếp theo:

Hiện nay, dường như ai cũng có một chiếc điện thoại di dộng tiện lợi và hữu ích. Đi kèm với điện thoại đó là bộ dây sạc, đây là vật không thể thiếu khi chúng ta sử dụng điện thoại. Khi điện thoại hết pin chúng ta cần có bộ dây sac để hồi pin để chúng ta có thể sử dụng lại được. Hiểu được lợi ích của nó, các doanh nghiệp đã rất thông minh khi sử dụng bộ dây sạc điện thoại để làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên.

Bộ dây sạc điện thoại thường được thiết kế rất tinh tế, hiện đại màu sắc nổi bật, trang nhã. Khách hàng có thể in logo, biểu tượng để làm nhiệm vụ quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp tới gần hơn với người tiêu dùng.

Bộ dây sạc điện thoại

Bộ sạc điện thoại độc đáo là bộ sản phẩm dây cáp sạc điện thoại kiểu dây rút chắc chắn, chất liệu tốt dây dẹp giúp sạc nhanh. Kiểu dây dẹp cực kỳ chắc chắn chất lượng sạc vào pin tốt. Sản phẩm này có thể kéo vào rút ra một cách dễ dàng, tương thích với các dòng điện thoại Smart phone , thiết kế nhỏ gọn có thể mang theo bất cứ nơi đâu.

Bộ dây sạc điện thoại là một trong những quà tặng IT được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất. Các doanh nghiệp đã tận dụng sự tiện lợi của món đồ này để làm quà tặng tri ân khách hàng. Đồng thời in lo go, tên thương hiệu trên sản phẩm để quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp được lan rộng hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua một bộ dây sạc điện thoại  hãy liên hệ với Quà Tặng Thủ Đô để mua sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi nhất.

XEM THÊM >>
0983 684 795