Quà Tặng Để Bàn Gỗ

 7 sản phẩm
Sắp xếp theo:

Ngày nay, gỗ được ứng dụng nhiều trong ngành quà tặng bởi đây là sản phẩm an toàn, gần gũi với tự nhiên. Những quà tặng để bàn gỗ được chế tác công phu cùng thiết kế tỉ mỉ, tinh tế và độc đáo từ chất liệu gỗ cao cấp tạo nên những món quà, biểu trưng phù hợp với cách bày trí của nhiều văn phòng làm việc và góc học tập. Dưới bàn tay điêu luyện của nghệ nhân, nó trở thành món quà tinh thần thể hiện sự trang trọng, thương hiệu cá nhân và đẳng cấp doanh nhân trước khách hàng, đối tác.

Quà tặng để bàn gỗ

Quà tặng để bàn gỗ có mẫu thiết kế sang trọng, tinh tế. Chúng được chế tác từ chất liệu gỗ cao cấp hàng đầu, sáng bóng, trơn nhẵn, nhẹ với vân gỗ cực kỳ mịn màng và nổi bật. Sản phẩm có thiết kế đẹp đi kèm với những thành phần tiện dụng như: tượng người đang chơi golf, hộp đựng bút, khung ảnh. Những sản phẩm quà tặng để bàn bằng gỗ thường được sử dụng là chi tiết điểm nhấn cho căn phòng. Chúng vừa có tác dụng quảng bá sản phẩm, hình ảnh công ty vừa dùng để lưu trữ đồ văn phòng phẩm.

Mỗi một sản phẩm khi ra đời đều có lợi ích riêng của nó, có sản phẩm thì phục vụ thiết thực cho nhu cầu sử dụng nhưng cũng có những sản phẩm lại nhằm phục vụ lợi ích về mặt thẩm mỹ. Nắm bắt được nhu cầu công ty Quà Tặng Thủ Đô giới thiệu đến quý khách một sản phẩm không những đáp ứng được cả hai nhu cầu trên mà còn là một sản phẩm đa tính năng cho bàn làm việc đó là quà tặng để bàn làm việc đẹp

XEM THÊM >>
0983 684 795