QUÀ TẶNG ĐỂ BÀN

 8 sản phẩm
Sắp xếp theo:

QUÀ TẶNG ĐỂ BÀN - XU HƯỚNG LỰA CHỌN QUÀ TẶNG CHO DOANH NGHIỆP HIỆN ĐẠI

Quà tặng Thủ Đô chuyên cung cấp các mẫu quà tặng để bàn. Thuộc phân khúc quà tặng doanh nhân, Top 5 quà tặng để bàn cao cấp - Quà tặng cho doanh nhân  luôn nhận được sự quan tâm khi khách hàng đang lựa chọn những món quà tặng sếp với mẫu mã sang trọng và đa dạng. 

Đây là các sản phẩm bàn gỗ, bàn da được chế tác công phu, thiết kế tỉ mỉ.

Cùng với sự tinh tế, độc đáo từ chất liệu gỗ cao cấp, pha lê cao cấp tạo nên món quà, biểu trưng phù hợp với cách bày trí của nhiều văn phòng và góc học tập. Tặng phẩm quà tặng để bàn gỗ, pha lê vừa là vật trang trí. Thêm vào đó, chúng cũng giúp hỗ trợ quảng bá hình ảnh công ty.

Quà tặng để bàn - món quà đẳng cấp, tinh tế cho doanh nhân và cũng là xu hướng của cách lựa chọn quà tặng dành tặng cho những khách hàng thân thiết của mỗi doanh nghiệp.

quà tặng để bàn

Quà tặng để bàn bằng da, quà tặng để bàn bằng gỗ

Tại nơi làm việc của mình, quà tặng để bàn làm việc mang lại sự trang hoàng. Cùng với đó là sự nhận diện thương hiệu và phong cách văn phòng tăng lên đáng kể.

Quà tặng để bàn bằng da, quà tặng để bàn bằng gỗ là sản phẩm được doanh nghiệp đánh giá cao về khả năng truyền thông. Ấn tượng đầu tiên mà sản phẩm để lại trong mắt khách hàng chính là chất liệu đa dạng như da, gỗ, tạo sự tinh tế, sang trọng cho không gian trưng bày.

BST quà tặng để bàn đến từ Quà tặng Thủ Đô mang lại phong cách thiết kế tinh tế.

Bộ để bàn làm việc bằng chất liệu da: https://quatangthudo.vn/qua-tang-de-ban-da.html

Bộ để bàn làm việc bằng chất liệu gỗ: https://quatangthudo.vn/qua-tang-de-ban-go.html

 

XEM THÊM >>
0983 684 795