Bao Đựng Hộ Chiếu- Thẻ Hành Lý

 9 sản phẩm
Sắp xếp theo:

Trong phân khúc quà tặng khuyến mãi, quảng cáo cho khách hàng, bao đựng hộ chiếu là một vật phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Trong những chuyến đi passport là vật không thể thiếu. Do đó mua ví đựng passport là nhu cầu của khá nhiều người.

Và hiện nay, bao đựng hộ chiếu đẹp đang trở thành món quà tặng tri ân khách hàng, đối tác, nhân viên hoặc vật phẩm mang tính truyền thông, quảng cáo... hiệu quả cho các doanh nghiệp.

Hiện nay, với sự phát triển của các nghành du lịch, phương tiện giao thông nên chúng ta có thể dễ dàng đi du lịch các nước trên thế giới. Visa, hộ chiếu là những giấy tờ cá nhân không thể thiếu khi bạn đi nước ngoài.

Bao đựng hộ chiếu - thẻ hành lý

Việc sử dụng thường xuyên có thể khiến chúng bị nhàu nát, rách, gây rắc rối và phiền toái cho chuyến đi công tác, du lịch của bạn. Bao đựng hộ chiếu ra đời là giải pháp tối ưu để để bảo vệ hộ chiếu, giấy tờ. Giúp chúng ta có thể sắp xếp giấy tờ được gọn gàng không luộm thuộm khi phải mang theo nhiều loại giấy tờ, bảo quản passport không bị rách, bẩn.

Những người đi du lịch hoặc công tác thường xuyên thì thẻ hành lý là phụ kiện cần thiết để đánh dấu túi xách của bạn. Những đồ dùng được gắn thẻ hành lý rất đặc biệt và dễ nhận ra giữa vô vàn những chiếc túi giống nhau.

Tờ giấy bên trong bao đựng các thẻ hành lý để bạn lưu thông tin cá nhân, số điện thoại, địa chỉ và tất cả đặc điểm nhằm làm cho túi sách của bạn đặc biệt hơn những chiếc túi khác.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một món quà ý nghĩa, tinh tế, cí tính ứng dụng cao để sử dụng trong các chiến dịch truyền thông, hay dịp tri ân khách hàng, bao đựng hộ chiếu, thẻ hành lý là một gợi ý hoàn hảo nhất

Quà Tặng Thủ Đô chuyên cung cấp những mẫu quà tặng văn phòng độc đáo, tinh tế , đặc biết với những mẫu bao đựng hộ chiếu đẹp và được yêu thích nhất hiện nay chắc chắn sẽ giúp các bạn chọn được một sản phẩm ưng ý với giá thành tốt nhất.

XEM THÊM >>
0983 684 795