Bút Bi


Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Bút Bi 

Bút bi là một vật dụng quen thuộc và tiện ích đối với cuộc sống hàng ngày của mỗi cá nhân. Nó dùng để ghi chép những việc cần làm, những điều cần nhớ để chúng ta biết sắp xếp công việc một cách hợp lý hơn. Chính vì vậy, các doanh nghiệp đã rất thông minh khi lựa chọn quà tặng bút bị để làm vật phẩm khuyến mãi cho khách hàng, là một phương tiện maketting hiệu quả với chi phí rất nhỏ

Bút Bi làm quà tặng được cung cấp bởi Quà Tặng Thủ Đô có thiết kế khá đơn giản, vỏ bút được làm bằng nhựa hoặc bằng các kim loại dẻo trong suốt. Màu sắc đa dạng, nổi bật dễ lựa chọn với từng sở thích mỗi người. Bên trong là ruột bút, ống dẫn mực, ngòi bút, lò xo. Ngòi bút bi có đường kính từ 0,25mm đến 0,7mm tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Còn về việc sử dụng bút quảng cáo cũng khá là dễ dàng, khi cần thiết chỉ cần ấn vào đầu bút ngòi bút sẽ tự động lộ ra để chúng ta có thể sử dụng. Khi không sử dụng nữa ta chỉ cần ấn lại đầu bút, ngòi bút sẽ tự động thụt lại, lúc đó bạn có thể mang bút đi khắp mọi nơi mà vẫn yên tâm tránh được các tác nhân bên ngoài va chạm vào ngòi bút.

Bút bi quà tặng có thể được thể in logo nhiều màu khác nhau, logo thương hiệu, logo doanh nghiệp, thậm chí tên trường học ,tên chiến dịch. Chúng tôi có rất nhiều kiểu bút quảng cáo khác nhau, với nhiều mẫu đa dạng, từ bút bấm, bút bi banner, bút bi xoay, bút thân to có dây đeo, với nhiều loại ruột mực từ 0.5-1mm tùy theo nhu cầu khách hàng.

quà tặng bút bi

>>> Các sản phẩm khác cùng loại: BÚT KÝ CAO CẤP KIM LOẠI 017BÚT BI QUÀ TẶNG 032

>>> Top 5 mẫu quà tặng giftset được khách hàng lựa chọn nhiều nhất

 

Sản phẩm tương tự

Bút Bi Quà Tặng 032

Bút Bi Quà Tặng 032

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút Bi Quà Tặng 031

Bút Bi Quà Tặng 031

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút Bi Quà Tặng 030

Bút Bi Quà Tặng 030

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795