HUY CHƯƠNG - KỶ NIỆM CHƯƠNG

 60 sản phẩm
Sắp xếp theo:

KỶ NIỆM CHƯƠNG ĐỒNG - LƯU GIỮ GIÁ TRỊ TRUYỀN THỐNG

Quà tặng Thủ Đô xin giới thiệu đến bạn bộ sưu tập kỷ niệm chương, huy chương giá rẻ. Các sản phẩm đều được gia công tỉ mỉ, chất lượng. Chúng tôi đảm bảo các món quà xuất xưởng rất bắt mắt, giàu ý nghĩa.

Vào những dịp đặc biệt, những buổi lễ trao thưởng, kỷ niệm chương, huy chương là món quà không thể thiếu. Không còn gì ý nghĩa hơn là việc truyền tải sự ghi nhận, hài lòng đối với người đã cống hiến vào những món kỷ niệm chương, huy chương cao quý. Chính vì vậy trong phân khúc quà tặng cơ quan doanh nghiệp chắc chắn không thể thiếu những món quà tặng độc đáo này.

kỷ niệm chương

Vì sao nên ghi nhận những thành tích bằng huy chương, kỷ niệm chương

Huy chương, kỷ niệm chương được làm từ nhiều chất liệu, nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là mạ vàng 24k. Tại Quà Tặng Thủ Đô, những chiếc huy chương, kỷ niệm chương cũng trở nên tinh tế và ý nghĩa hơn bao giờ hết. 

Những chiếc huy chương, kỷ niệm chương được khắc họa tiết, hoa văn rất bắt mắt. Đồng thời chúng tôi cũng nhận gia công biểu tượng, logo lên huy chương, kỷ niệm chương theo yêu cầu của doanh nghiệp. 

Còn gì tuyệt vời hơn khi được gửi tới đồng nghiệp, cấp dưới, nhân viên công ty sự công nhận. Và rồi từ đó thúc đẩy họ làm việc hăng say hơn nữa. Giúp đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp. 

Những đơn vị thường lựa chọn quà tặng là kỷ niệm chương đồng 

Trong thời gian phát triển của mình Quà tặng Thủ Đô đã cung cấp rất nhiều các sản phẩm kỷ niệm chương cho các doanh nghiệp đặc biệt là các cơ quan Bộ ban ngành nhà nước, các Ban liên lạc sư đoàn quân đội và luôn nhận được sự phản hồi tích cực, hài lòng từ khách hàng. 

Đây cũng là lý do mà Quà tặng Thủ Đô luôn nhận được sự tin tưởng để thực hiện nhiều sản phẩm kỷ niệm chương đạt tiêu chuẩn chất lượng cao từ phía đông đảo khách hàng.

Hãy cũng ngắm nhìn những sản phẩm mà chúng tôi vừa thực hiện:

            

 

               

 

Hotline hỗ trợ chính sách khách hàng: 0983 684 795

Email: quatangthudo@gmail.com

 

XEM THÊM >>
1 2 Next
0983 684 795