HUY CHƯƠNG - KỶ NIỆM CHƯƠNG

 60 sản phẩm
Sắp xếp theo:

Quà tặng Thủ Đô xin giới thiệu đến bạn bộ sưu tập kỷ niệm chương, huy chương giá rẻ. Các sản phẩm đều được gia công tỉ mỉ, chất lượng. Chúng tôi đảm bảo các món quà xuất xưởng rất bắt mắt, giàu ý nghĩa.

Vào những dịp đặc biệt, những buổi lễ trao thưởng, kỷ niệm chương, huy chương là món quà không thể thiếu. Không còn gì ý nghĩa truyền tải sự tán thưởng, hài lòng đối với nhân viên vào những món kỷ niệm chương, huy chương cao quý. Chính vì vậy trong phân khúc quà tặng cơ quan doanh nghiệp chắc chắn không thể thiếu những món quà tặng độc đáo này.

kỷ niệm chương

Vì sao nên ghi nhận những thành tích bằng huy chương, kỷ niệm chương

Huy chương, kỷ niệm chương được làm từ nhiều chất liệu, nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là mạ vàng 24k. Tại Quà Tặng Thủ Đô, những chiếc huy chương, kỷ niệm chương cũng trở nên tinh tế và ý nghĩa hơn bao giờ hết. 

Những chiếc huy chương, kỷ niệm chương được khắc họa tiết, hoa văn rất bắt mắt. Đồng thời chúng tôi cũng nhận gia công biểu tượng, logo lên huy chương, kỷ niệm chương theo yêu cầu của doanh nghiệp. 

Còn gì tuyệt vời hơn khi được gửi tới đồng nghiệp, cấp dưới, nhân viên công ty sự công nhận. Và rồi từ đó thúc đẩy họ làm việc hăng say hơn nữa. Giúp đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp. 

XEM THÊM >>
1 2 Next
0983 684 795