Kỷ niệm chương thủy

 69 sản phẩm
Sắp xếp theo:

Cùng tìm hiểu về danh mục kỷ niệm chương thủy tinh - một trong những sản phẩm được quan tâm hàng đầu tại Quà tặng thủ đô

Kỷ niệm chương thủy tinh có ưu điểm gì?

Biểu Trưng Pha Lê Trường Châu Thành B

Kỷ niệm chương thủy tinh là dòng kỷ niệm chương được làm từ thủy tinh. Đây là chất liệu có giá thành rẻ hơn so với chất liệu pha lê phổ biến hiện nay. Thêm vào đó, kỷ niệm chương thủy tinh cũng phù hợp với nhu cầu sản xuất quà tặng số lượng lớn.

Không chỉ có lợi thế về mặt giá thành, kỷ niệm chương thủy tinh còn ghi điểm với khách hàng bởi nhiều màu sắc vô cùng bắt mắt và thú vị

Ý nghĩa của kỷ niệm chương thủy tinh

Kỷ niệm chương thủy tinh là món quà rất được ưa chuộng bởi chúng truyền tải nhiều thông điệp, giá trị. Trong đó phải kể tới:

Trở thành sản phẩm lưu niệm, đại diện cho những kỷ niệm, ký ức. Chắc hẳn bạn thường thấy những buổi hội họp cựu chiến binh, cựu sinh viên hoặc chỉ đơn giản là một nhóm bạn. Đây chính là dịp vô cùng thích hợp để chúng ta trao nhau những món kỷ niệm chương làm kỷ niệm

Biểu Trưng Pha Lê HSBC

Đây là sản phẩm nhằm tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. Những chiếc kỷ niệm chương thủy tinh sẽ được sử dụng tại những buổi gala công ty, tiệc cuối năm, tất nhiên. Chúng không chỉ mang tới một không khí sôi nổi, tươi vui mà còn là niềm động viên đáng kể đối với bất kỳ người nào được trao tặng.

Chất liệu thủy tinh cũng mang tới nhiều ưu điểm như pha lê, trong đó phải kể tới việc truyền tải sự sang trọng, lịch sự, cao quý. Chính vì những đặc tính tuyệt vời như vậy mà kỷ niệm chương pha lê được sử dụng làm quà tặng khách hàng, quà tặng cuối năm, quà tặng cá nhân, ngày nhà giáo Việt Nam...

Với mỗi dịp đặc biệt kể trên thì thiết kế và hình dáng của kỷ niệm chương pha lê đều có sự thay đổi. Nếu sự kiện thể thao, phong trào thi đua thì nhiều doanh nghiệp sử dụng cúp thủy tinh thay vì kỷ niệm chương. Mặt khác, nếu thủy tinh đi kèm như một món quà lưu niệm thì có khi chúng chỉ "nhỏ xinh" như một món quà tặng thủy tinh

Lý do khách hàng lựa chọn Quà tặng thủ đô làm đơn vị cung cấp Quà tặng?

Quà tặng thủ đô là đơn vị dày dặn kinh nghiệm và có uy tín trong lĩnh vực sản xuất quà tặng doanh nghiệp. Minh chứng rõ nét là chúng tôi đã và đang hợp tác với nhiều đơn vị lớn và đã gặt hái được nhiều thành công. Xuyên suốt quá trình vận hành, Quà tặng thủ đô luôn nhấn mạnh vào yếu tố chất lượng sản phẩm, tiến độ và tác phong chuyên nghiệp.

Chúng tôi là công ty sản xuất quà tặng, không phải shop bán lẻ, chính vì thế, chúng tôi đáp ứng được hầu hết nhu cầu đa dạng của thị trường. Từ khách hàng sỉ, lẻ cho tới đơn vị đặt số lượng cực lớn đều được Quà tặng thủ đô tư vấn tận tình và hỗ trợ hết mình. 

Mỗi sản phẩm đều trải qua nhiều công đoạn bài bản, từ tạo hình, gia công, chế tác cho tới kiểm tra chất lượng. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm hoàn toàn vào chất lượng sản phẩm - những chiếc kỷ niệm chương thủy tinh đầy tinh tế và hoàn mỹ ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Ngoài ra, Quà tặng thủ đô cũng thấu hiểu nhu cầu thiết kế riêng, cá nhân hóa mẫu mã của mỗi chiếc kỷ niệm chương thủy tinh. Chính vì thế, chúng tôi luôn hỗ trợ, tư vấn, tìm hiểu trước sau đó mới đưa ra những phác thảo phù hợp nhất với nhu cầu, sở thích và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, công ty

Bên cạnh những giá trị về chất lượng, sự tận tâm trong công việc, Quà tặng thủ đô còn mang tới những ưu đãi, chiết khấu vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể tìm được những chiếc kỷ niệm chương thủy tinh giá rẻ chỉ bằng cách liên hệ với chúng tôi. Căn cứ vào số lượng, yêu cầu, độ khó của thiết kế mà Quà tặng thủ đô sẽ đưa ra báo giá phù hợp nhất. 

Ngoài ra, chúng tôi cũng ưu tiên đặc biệt cho những khách hàng tại thủ đô. Sự thuận tiện trong di chuyển, báo giá và hóa đơn chứng từ tiện lợi khiến Quà tặng thủ đô trở thành đơn vị chuyên cung cấp kỷ niệm chương thủy tinh giá rẻ uy tín trên địa bàn. 

Vì sao pha lê lại là sự thay thế hoàn hảo của thủy tinh?

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, kỷ niệm chương thủy tinh vẫn còn tồn tại nhược điểm, đó là tương đối "mỏng manh, dễ vỡ"

Chính vì vậy, để đảm bảo chất lượng và giá trị sử dụng lâu dài, Quà tặng thủ đô khuyên bạn nên sử dụng chất liệu pha lê để chế tác, sản xuất biểu trưng.

Bạn cũng có thể sử dụng Acrylic, chất liệu hiện đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi đặc tính nhẹ nhàng, thân thiện với môi trường nhưng vẫn đem lại đặc tính tán sáng độc đáo. Tuy nhiên, để đảm bảo sự sang trọng, thuần khiết thì pha lê vẫn là lựa chọn không thể thay thế. 

 

XEM THÊM >>
1 2 3 Next
0983 684 795