Hộp Đựng Rượu

 5 sản phẩm
Sắp xếp theo:

Những chai rượu vang ngon không thể thiếu những chiếc hộp đựng đẹp đi kèm. Hộp đựng rượu vang không chỉ có tác dụng đựng rượu giúp cho việc vận chuyển rượu được an toàn, dễ dàng mà nó còn là một trong những cách giúp nâng tầm chai rượu.

Hộp đựng rượu cao cấp

Hộp đựng rượu vang là một trong những phụ kiện rượu vang thường được sử dụng nhiều khi muốn dùng rượu vang để làm quà tặng. Với việc sử dụng hộp đựng cao cấp sẽ thể hiện được đẳng cấp, ý nghĩa của món quà mà chúng ta mang tặng.

Hiện nay, có nhiều loại hộp đựng rượu vang khác nhau từ chất liệu đến kiểu dáng. Quà tặng hộp đựng rượu có thể làm bằng da, bằng gỗ hay bằng các hộp cứng ... tất cả tạo nên sự sang trọng, hiện đại và cao cấp của sản phẩm đựng bên trong hộp rượu.

Đây là bộ quà tặng được khách hàng ưa thích vì nó vừa có dụng cụ mở rượu vừa là nơi cất giữ chai rượu. Một hộp đựng rượu đẹp đi kèm với chai rượu vang hảo hạng sẽ làm hài lòng bất kỳ ai.

Nhiều doanh nghiệp đã sử dụng những hộp đựng rượu có in hoặc khắc logo, thông tin doanh nghiệp lên sản phẩm để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng quan trọng hội nghị, lễ tết, ... và để lại dấu ấn lâu dài trong tâm trí khách hàng, người thân bạn bè..... nâng cao nhận thức về thương hiệu, tình cảm của người tặng tới người nhận...

Quà Tặng Thủ Đô là địa chỉ chuyên nhập hàng chính hãng và sản xuất sản phẩm tại công ty. Với nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế những bộ mở rượu vang cao cấp. Tất cả các sản phẩm đều được giám sát và kiểm tra chặt chẽ cho đến khi đạt tiêu chuẩn mới được chúng tôi đưa tới tay khách hàng.

XEM THÊM >>
0983 684 795