Cúp Đồng

 23 sản phẩm
Sắp xếp theo:

Cúp trao giải là biểu tượng vinh danh cho sự chiến thắng, Cúp trao giải cũng là biểu trưng cho những cống hiến, sự cố gắng không mệt mỏi của các cá nhân, tập thể khi tham gia các sự kiện, các cuộc thi.

Cúp Đồng trao Giải
Cúp trao giải được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau. Nhưng chất liệu được ưa chuộng nhất để làm Cúp trao giải đó là chất liệu Đồng.
Cúp đồng trao giải được sử dụng nhiều trong các cuộc thi đấu thể thao như giải thi đấu thể thao như bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, Tennis hay Golf... Cúp lưu niệm thể thao bằng đồng, huy chương thể thao và cờ lưu niệm cũng là những vật dụng chuyên dùng để trao giải cho các cuộc thi này.
Với chất liệu bằng đồng tượng trưng cho sự bền vững, trường tồn với thời gian. Cúp Đồng trao giải, cúp đồng lưu niệm thực sự là biểu trưng cho chiến thắng và vinh quang, Cúp đồng là sự lựa chọn chính xác cho các đơn vị, công ty, các tập thể lựa chọn làm tặng thưởng và vinh danh.
Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối Cúp Đồng trao GiảiQuà tặng thủ đô cam kết mang tới cho quý khách hàng, quý doanh nghiệp, quý tập thể những chiếc cúp đồng với chất lượng tinh xảo, chế tác tỉ mỉ có giá thành hợp lý nhất.
Quà tặng thủ đô giới thiệu tới quý khách hàng Bộ Sưu Tập Cúp đồng Trao Giải được chế tác tỉ mỉ, tinh xảo ( nằm trong Bộ Sưu tập Cúp Trao Giải ) xứng đáng là biểu trưng cho sự vinh quang cùng chiến thắng.

Quà Tặng Thủ Đô - Chuyên Gia Quà Tặng

XEM THÊM >>
0983 684 795