Gỗ Mộc

 13 sản phẩm
Sắp xếp theo:

Quà tặng Gỗ Mộc là một món quà đáp ứng đấy đủ những tiêu chí trên của bạn. Các sản phẩm quà tặng được làm bằng gỗ được chế tác từ gỗ với đặc tính là nhẹ, sớ gỗ cực kỳ mịn màng, vân gỗ mềm mại đẹp mắt nổi bật trên nền gỗ nâu vàng hài hòa phù hợp để làm ra những sản phẩm quà tặng hoàn hảo nhất.

Quà tặng gỗ mộc

Không chỉ có thiết kế đa dạng, kiểu mẫu tinh tế, đầy sáng tạo, điểm đặc biệt ở quà tặng gỗ mộc là các sản phẩm đều được khắc thông tin cá nhân hóa, đều chứa đựng những thông điệp riêng, những mẫu trang trí riêng đặc sắc. Mỗi sản phẩm đều là một mẫu thiết kế đẹp mắt và ý nghĩa, phù hợp với từng cá tính của người mua.

Một món quà tặng gỗ cho doanh nghiệp được xem là phù hợp khi nó mang lại sự hài lòng và niềm vui cho người nhận. Bên cạnh đó món quà cũng là cách quảng bá, truyền thông cho thương hiệu công ty rộng rãi hơn với công chúng.

Do được làm từ chất liệu tự nhiên đó là gỗ, nên quà tặng gỗ mộc sở hữu nét tự nhiên, thân thiết với con người. Mùi thơm của gỗ, màu sắc nhẹ nhàng, thanh tao, nét mộc mạc của các món quà tặng gỗ. Tất cả sẽ khiến người được nhận quà cảm thấy gần gũi và trân trọng hơn đối với món quà được nhận.

XEM THÊM >>
0983 684 795