Mũ lưỡi trai 03


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Mũ lưỡi trai 03

Áo mưa là người bạn đồng hành trong những ngày mưa, bảo vệ ta dưới những cơn mưa còn khi cơn mưa tan đi nắng chói chang đến thì ta lại có người bạn đồng hành khác đó là mũ, nón. Mũ lưỡi trai đẹp vừa là người bạn che bớt đi cái nắng cho ta nhưng đồng thời nó cũng là một món đồ trời trang được nhiều người ưu thích. 

Mũ lưỡi trai 03 là Sản phẩm được làm từ chất liệu kaki bền, thoáng mát, tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng. Vành mũ cứng , có độ cong vừa phải ôm lấy khuôn mặt, vành thường có độ dài 15 đến 20cm và bầu bầu , phía sau có khóa để điều chỉnh độ rộng mũ. Màu sắc nổi bật với gam màu đỏ. Trên nền sản phẩm có thêu biểu tượng hình con ngựa đặc sắc.

Mũ lưỡi trai là loại nón nhẹ dễ sử dụng, không bị bật ra khi đi ngược chiều gió có giá thành thấp. Phù hợp mọi lứa tuổi, cả nam lẫn nữ đều có thể sử dụng loại nón này. Ngày nay mũ  lưỡi trai còn được biến tấu nhiều kiểu, loại nón lưỡi trai cơ bản với góc cạnh rất cá tính đang là xu hướng hiện nay.

Trong lĩnh vực quà tặng quảng cáo, sự kiện mũ, nón cũng là mặc hàng ưu thích và được nhiều công ty tổ chức lựa chọn bởi tính hữu dụng, tính quảng bá cao với kinh phí rất hợp lý.

Các mẫu mũ lưỡi trai được bán tại Quà Tặng Thủ Đô thiết kế bằng chất liệu cao cấp kết hợp màu sắc trang nhã sẽ là 1 món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho khách hàng của bạn.

Mũ lưỡi trai 03

 

 

Sản phẩm tương tự

Mũ lưỡi trai đẹp tại cửa hàng

Mũ lưỡi trai đẹp tại cửa hàng

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Mũ lưỡi trai 01

Mũ lưỡi trai 01

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Mũ lưỡi trai 02

Mũ lưỡi trai 02

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Mũ lưỡi trai 04

Mũ lưỡi trai 04

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795