Mũ lưỡi trai 07


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Mũ lưỡi trai 07

Mũ lưỡi trai là sản phẩm mang tính phổ biến nên hầu như tất cả mọi người điều biết đến. Vì vậy sẽ dễ dàng lựa chọn quà tặng hơn đối với doanh nghiệp, Nhiều người biết đến thì việc quảng bá của doanh nghiệp sẽ đạt hiệu quả cao hơn. Trong khi đó thường các doanh nghiệp sẽ in ấn logo hay khẩu hiệu của mình lên ô dù để marketing tốt hơn.

Mũ lưỡi trai 07 được thiết kế với kiểu dáng như những chiếc mũ thông thường, điểm nổi bật của sản phẩm là lo go, biểu tượng được in, thêu nổi bật trên mũ. Màu sắc thời trang, lịch lãm với gam màu đen hiện đại, cá tính. Vành mũ cứng, có độ cong vừa phải ôm lấy khuôn mặt, vành thường có độ dài 15-20cm và bầu bầu, phía sau có khóa để điều chỉnh độ rộng mũ.

Đây là sản phẩm thân quen và tiếp cận trực tiếp với nhiều thành phần, nhiều người từ nhỏ đến lớn. Mũ lưỡi trai, mũ vải là một trong những tư trang gần như không thể thiếu cho các gia đình khi đi du lịch, hoặc các chị em đi nắng …. Đó mới thấy được sức phủ của những chiếc mũ làm quà tặng hiệu quả như thế nào. Mũ lưỡi trai không chỉ phù hợp với những bạn nam mà cả phái đẹp sử dụng cũng vô cùng đẹp mắt và tạo nên một phong cách thời trang ấn tượng. Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể dùng mũ lưỡi trai như một món quà tặng khuyến mãi dành tặng cho các khách hàng của mình khi mua sản phẩm của công ty.

Ưu điểm của mũ lưỡi trai quảng cáo:

  • Giải pháp quảng cáo doanh nghiệp với chi phí thấp
  • Tính thiết thực cao, những chiếc mũ bảo hiểm sẽ được sử dụng mỗi ngày
  • Hiệu quả quảng bá doanh nghiệp cao
  • Thiết kế đẹp mắt, thân thiện với người sử dụng
  • Nhiều diện tích để in thông điệp và logo theo yêu cầu của khách hàng

Mũ lưỡi trai là loại sản phẩm quà tặng khuyến mãi phổ biến rất được doanh nghiệp yêu thích nhờ sự phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Với logo được thiết kế tinh tế và khéo léo lên sản phẩm, khách hàng của bạn sẽ luôn nhớ tới thương hiệu của các doanh nghiệp. Hãy để Quà Tặng Thủ Đô cùng đồng hành với bạn để chọn những món quà ý nghĩa nhất.

Mũ lưỡi trai 07

 

 

Sản phẩm tương tự

Mũ lưỡi trai đẹp tại cửa hàng

Mũ lưỡi trai đẹp tại cửa hàng

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Mũ lưỡi trai 01

Mũ lưỡi trai 01

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Mũ lưỡi trai 02

Mũ lưỡi trai 02

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Mũ lưỡi trai 03

Mũ lưỡi trai 03

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795