Mũ lưỡi trai 04


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Mũ lưỡi trai 04

Hiện nay trong các sự kiện việc nhiều doanh nghiệp sử dụng mũ lưỡi trai để quảng bá thương hiệu không còn là xa lạ, chúng ta có thể nhận thấy những chiếc mũ lưỡi trai đẹp được sử dụng tại nhiều sự kiện với nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau mỗi một chiếc mũ nó đều mang một ý nghĩa khác nhau. 

Những chiếc mũ lưỡi trai có thể sử dụng trong thời gian dài, sử dụng ở bất cứ nơi đâu, sử dụng cho tất cả mọi đối tượng, mọi lứa tuổi nên có sức truyền tải thông tin đến nhiều người khác hơn các loại thông tìn truyền thông khác như báo chí, truyền hình,..

Mũ lưỡi trai 04 được may từ chất liệu vải dù, bền đẹp, giá cả phải chăng. Vành mũ cứng, có độ cong vừa phải ôm lấy khuôn mặt, vành thường có độ dài 15-20cm và bầu bầu, phía sau có khóa để điều chỉnh độ rộng mũ. Màu sắc nổi bật với gam màu đỏ thêu nổi biểu tượng hình con ngựa độc đáo.

Tại một số trường học người ta sử dụng những chiếc mũ cho học sinh để có thể phân biệt từng khối lớp hay tại các sự kiện nhiều doanh nghiệp sử dụng  mũ lưỡi trai để có thể phân biệt khách mời hay phân chia nhiệm vụ cho nhiều nhóm người khác nhau.

Ưu điểm của mũ lưỡi trai quảng cáo

  • Giải pháp quảng cáo doanh nghiệp với chi phí thấp
  • Tính thiết thực cao, những chiếc mũ bảo hiểm sẽ được sử dụng mỗi ngày
  • Hiệu quả quảng bá doanh nghiệp cao
  • Thiết kế đẹp mắt, thân thiện với người sử dụng
  • Nhiều diện tích để in thông điệp và logo theo yêu cầu của khách hàng

Bên cạnh mũ lưỡi trai Quà Tặng Thủ Đô còn cung cấp những quà tặng quảng cáo khác đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng phù hợp cho mọi đối tượng được tặng, cam kết chất lượng và giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Mũ lưỡi trai 04

 

Sản phẩm tương tự

Mũ lưỡi trai đẹp tại cửa hàng

Mũ lưỡi trai đẹp tại cửa hàng

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Mũ lưỡi trai 01

Mũ lưỡi trai 01

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Mũ lưỡi trai 02

Mũ lưỡi trai 02

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Mũ lưỡi trai 03

Mũ lưỡi trai 03

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795