Mũ lưỡi trai 08


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Mũ lưỡi trai 08

Mũ lưỡi trai được biết đến là một phụ kiện phổ biến nhất, thường xuyên “vinh dự” được kết hợp với những style trang phục thật phong cách và thời thượng trên sàn diễn hay trong showbiz. Do đó, việc in mũ lưỡi trai còn được khá nhiều công ty, doanh nghiệp…lựa chọn để làm quà tặng khuyến mãi bởi tính ứng dụng cao của sản phẩm mang lại.

Mũ lưỡi trai 08 Sản phẩm được làm từ chất liệu kaki bền, thoáng mát, tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng. Vành mũ cứng , có độ cong vừa phải ôm lấy khuôn mặt, vành thường có độ dài 15-20cm và bầu bầu , phía sau có khóa để điều chỉnh độ rộng mũ. Màu sắc sang trọng với gam màu đen hiện đại. Trên nền sản phẩm có thêu biểu tượng mang ý nghĩa biểu trưng cao.

Sản phẩm mũ lưỡi trai được in hình ảnh, họa tiết cá tính, đặc trưng có lợi ích cực kỳ to lớn, khi vừa góp phần quảng bá, xây dựng thương hiệu cho công ty đồng thời vừa là chiếc cầu nối để đến gần hơn và nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Hay đơn giản, đó cũng có thể là món đồ được sử dụng để làm quà tặng nhân dịp sinh nhật, ngày lễ…

Quà Tặng Thủ Đô chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp nhận thiết kế, in ấn và sản xuất ô dù theo đơn đặt hàng, phục vụ các nhu cầu của khách hàng. Nhiều chủng loại mặt hàng và màu sắc rất đa dạng cho bạn lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất nhé.

Mũ lưỡi trai 08

 

 

 

Sản phẩm tương tự

Mũ lưỡi trai đẹp tại cửa hàng

Mũ lưỡi trai đẹp tại cửa hàng

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Mũ lưỡi trai 01

Mũ lưỡi trai 01

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Mũ lưỡi trai 02

Mũ lưỡi trai 02

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Mũ lưỡi trai 03

Mũ lưỡi trai 03

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795