Mũ lưỡi trai 05


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Mũ lưỡi trai 05

Mũ lưỡi trai quảng cáo dễ dàng đập vào mắt khách hàng, với những thương hiệu được in dập lên trên chiếc mũ dễ dàng đi vào tâm thức của nhiều khách hàng tìm năng một cách sâu sắc và triệt để, đem đến hiệu quả truyền bá thương hiệu lên tuyệt đối. Hơn thế một chiếc mũ quảng cáo quà tặng in logo, in thương hiệu đẹp và độc đáo có mức chi phí khá hợp lý, nếu như không muốn nói là quá rẻ so với các ứng cử viên tìm năng khác.

Mũ lưỡi trai 05 được làm từ chất liệu vải kaki bề, đẹp thoáng mát. Đường may chắc chắn tỉ mỉ, cẩn thận. Vành mũ cứng , có độ cong vừa phải ôm lấy khuôn mặt, vành thường có độ dài 15-20cm và bầu bầu , phía sau có khóa để điều chỉnh độ rộng mũ. Màu sắc hiện đại với gam màu đỏ nổi bật. Bên khung mũ thêu biểu tượng, lo go, Ở phía trước là kí hiệu đơn giản.

Mũ lưỡi trai là loại nón nhẹ dễ sử dụng, không bị bật ra khi đi ngược chiều gió có giá thành thấp. Phù hợp mọi lứa tuổi, cả nam lẫn nữ đều có thể sử dụng loại nón này. Ngày nay mũ  lưỡi trai còn được biến tấu nhiều kiểu, loại nón lưỡi trai cơ bản với góc cạnh rất cá tính đang là xu hướng hiện nay.

Bên cạnh mũ lưỡi trai Quà Tặng Thủ Đô còn cung cấp những sản phẩm quảng cáo khác đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng phù hợp cho mọi đối tượng được tặng, cam kết chất lượng và giá cả cạnh tranh trên thị trường.  Ngoài ra, công ty chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế (miễn phí) và in logo công ty lên sản phẩm dành cho các doanh nghiệp muốn để làm quà tặng quảng cáo quảng bá thương hiệu rộng rãi.

Với phương châm “Đồng hành và phát triển bền vững với thương hiệu của quý khách hàng”, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và có giá tốt nhất. 

Mũ lưỡi trai 05

 

Sản phẩm tương tự

Mũ lưỡi trai đẹp tại cửa hàng

Mũ lưỡi trai đẹp tại cửa hàng

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Mũ lưỡi trai 01

Mũ lưỡi trai 01

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Mũ lưỡi trai 02

Mũ lưỡi trai 02

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Mũ lưỡi trai 03

Mũ lưỡi trai 03

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795